Văn hóa

Phi Thanh Vân: 'Nathan Lee biết hết chuyện của tôi'

"Anh Lee là dân trí thức, anh rất hiền lành nhưng có những điều làm cho anh Lee bức xúc", Phi Thanh Vân nói.

Nathan Lee công bố nhiều sự thật sốc: "Hương Tràm, em xem lại đi. Em toàn chọn bạn xấu để chơi" / Sau Cao Thái Sơn, Nathan Lee tiếp tục gây xôn xao khi thông báo “bóc” nhân vật này

Nathan Lee tự nhận mình là "cây hài mới nổi trong làng livestream" khi anh liên tục có những phát ngôn thẳng thắn được nhiều người ủng hộ.

Trong nhiều lần livestream, Nathan Lee liên tục nói, nghệ sĩ là phải sân si. Không sân si không phải nghệ sĩ. Chia sẻ về quan điểm này, cựu người mẫu – diễn viên không ngại cho biết:

Phi Thanh Vân: Nathan Lee biết hết chuyện của tôi - Ảnh 1.

Nathan Lee nhiều lần khẳng định, muốn làm nghệ sĩ thì phải biết sân si. Không sân si không thể làm nghệ sĩ.

"Nathan Lee và chị Trác Thúy Miêu chơi thân với tôi từ thời tôi còn đang yêu ông chồng Pháp. Lúc đó anh Lee mới về Việt Nam. Vì chơi thân nên anh Lee biết hết chuyện của tôi. Anh Lee là dân trí thức, anh rất hiền lành nhưng có những điều làm cho anh Lee bức xúc.

Còn tính sân si, ai cũng có. Sân si là một thuộc tính của con người. Vì là thuộc tính nên nó được thể hiện qua nhiều cách khác nhau và phụ thuộc vào tính cách mỗi người, sự giàu nghèo, môi trường sống cũng như trình độ tri thức, hiểu biết.

Sân si tồn tại một cách hiển nhiên giống như oxy vậy, chỉ là mỗi người thể hiện khác nhau, nhiều hay ít. Bản thân tôi dù thiền nhưng cũng có những sân si be bé, đáng yêu".

Phi Thanh Vân: Nathan Lee biết hết chuyện của tôi - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân cho rằng, đã là con người, ai cũng sân si. Nghệ sĩ cũng vậy.

Khi được hỏi, chị có nghĩ nghệ sĩ sân si hơn những người làm công việc khác, Phi Thanh Vân cho hay, cô không phải là chuyên gia, cũng không nghiên cứu nên thật khó để đưa ra tỉ lệ %.

 

"Tôi không thể đưa ra con số, cũng không dám áng chừng. Nếu tôi nói sẽ bị chủ quan cá nhân. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 30 năm làm nghề, tôi nghĩ, nghệ sĩ hay những người làm ngành nghề khác, sự sân si cũng tương đương thôi. Họ đều là con người cả.

Mọi người hay lấy câu ngạn ngữ của Pháp "đố kỵ như nghệ sĩ" để nói nhưng tôi nghĩ, người Pháp nói người Pháp, không phải nói người Việt. Thời của tôi dễ hơn bây giờ rất nhiều. Các em nhỏ giờ rất khó. Các em đẹp hơn, có phương tiện tiếp cận khán giả nhiều hơn nhưng để thành công cực kỳ khó bởi sự đào thải quá kinh khủng", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm