Văn hóa

Phim của Song Joong Ki tạm dừng quay phim vì COVID-19

Do dịch COVID-19 lan rộng ở châu Mỹ, đoàn phim Bogotá của Song Joong Ki đã dừng quay ở Colombia để trở về Hàn Quốc.

Tạo hình 'gái ế học thức' của Jang Nara trong phim mới được hé lộ / Xây nhà cho bố ở quê, Băng Di bức xúc vì bị 'thợ thầy' lừa tiền ôm trốn đi

Trang Korea Boo đưa tin, do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, đoàn làm phim Bogotá do Song Joong Ki đóng vai chính đã tạm dừng việc ghi hình ở Colombia và trở về Hàn Quốc ngay lập tức. Quyết định này được đưa ra bởi lo ngại dịch bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất.

Song Joong Ki.

"Xem xét tình hình tại Colombia, chúng tôi đã quyết định cho tất cả nhân viên trong ê-kíp về Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm một chuyến bay sớm nhất để đưa họ về nhà an toàn", đại diện ê-kíp cho biết.

Được biết, cuối tuần này, Song Joong Ki cùng các đồng nghiệp sẽ về tới Hàn Quốc. Việc hoãn quay có thể ảnh hưởng tới lịch phát hành dự kiến của phim Bogotá vào nửa cuối 2020.

Bogotá là một trong những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2020, với nội dung về một người Hàn Quốc di cư đến Colombia và định cư tại đây. Đoàn làm phim bắt đầu tiến trình quay từ tháng 1. Theo dự kiến, Bogotá sẽ ra mắt các rạp chiếu phim vào nửa cuối năm 2020.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm