Văn hóa

Phim Hàn siêu lầy lội ra rạp Việt đúng ngày Valentine

Ra rạp cùng thời điểm với phim ngôn tình Thái 'Tháng năm hạnh phúc ta từng có', 'Sở thú thoát ế' là lựa chọn thú vị cho khán giả ngoài rạp vào dịp lễ tình nhân năm nay.

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, 'Song Hye Kyo Trung Quốc' lộ ảnh hẹn hò bạn trai đại gia / Người yêu cũ chia tay người yêu mới, Hồ Ngạn Bân bỗng nhiên nói về lý do bỏ rơi Trịnh Sảng năm xưa

Sở Thú Thoát Ếkể câu chuyện về một sở thú trên bờ vực phá sản. Một luật sự tập sự tên Tae-soo (Ahn Jae-hong) được công ty giao nhiệm vụ tiếp quản việc kinh doanh của vườn thú khi gần như tất cả các con thú đã bị bán đi. Một ý tưởng táo bạo đã được đưa ra để cứu vườn thú “thoát ế”: Các nhân viên phải mặc các bộ đồ thú và diễn như những con thú thật. Mọi chuyện bất ngờ vượt khỏi tầm kiểm soát khi sở thú đột nhiên trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Từ nhà sản xuất của bộ phim hài đình đámExtreme Job,Sở thú thoát ếcủa đạo diễn Son Jae-gon được chuyển thể từ webtoon cùng tên.

Phim Hàn siêu lầy lội ra rạp Việt đúng ngày Valentine
Kế hoạch biến người thành thúsiêu lầy lội được vạch ra.

An Jae-hong – nam diễn viên quen mặt với khán giả Việt Nam qua bộ phimReply 1988- đóng vai luật sư Tae-soo và chú gấu Bắc Cực uống Cola khiến vườn thú nổi tiếng.

Ngoài ra, diễn viên Kang So-ra – chị đại cực ngầu của Sunny- trong vai bác sĩ thú y So-won của vườn thú và một chú sư tử biết tạo dáng siêu chất. Cô chăm sóc cho một chú gấu Bắc Cực đang bị ốm tại vườn thú và có tấm lòng yêu thương các loài động vật. Kang So-ra chia sẻ thêm về bộ phim như sau: "Kịch bản rất thú vị, tôi cũng là fan của đạo diễn Son Jae-gon nên khi nhận được kịch bản là tôi đăng ký đi casting ngay".

Phim Hàn siêu lầy lội ra rạp Việt đúng ngày Valentine
'Sở thú thoát ế' là bộ phim có ý tưởng thú vị.

Khán giả sẽ được dịp cười như nắc nẻ khi chứng kiến những màn 'hóa thú' vụng về đến không tưởng trong phim từ biệt đội thú dữ bất đắc dĩ. Bộ phim không chỉ mang đến tiếng cười thú vị đầu năm mới mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về môi trường và mối quan hệ giữa con người và động vật.

Phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 14/2/2020.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm