Văn hóa

Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty quản lý của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó, nhưng lý do là gì?

Thông tin mới nhất từ Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Phương Oanh thẳng thắn lên tiếng khi bị so sánh với Thu Quỳnh: "Tôi nghĩ cờ đến tay ai thì người đấy phất thôi!" / Xót xa cảnh Trấn Thành khàn giọng, ngáp to, mệt mỏi đến mức ngủ gục trên truyền hình

Mới đây, khán giả và những người yêu mến cặp "cha con" Quang Lê - Phương Mỹ Chi không khỏi bất ngờ với thông tin sau 6 năm gắn bó, Phương Mỹ Chi đã quyết định rời công ty của ba nuôi Quang Lê - Quang Lê Entertainment. Trước đó, cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau khiến cho thông tin rời công ty của Phương Mỹ Chi càng khiến cho người hâm mộ thêm phần ngỡ ngàng.

Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty quản lý của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó - Ảnh 1.Sau 6 năm, Phương Mỹ Chi đã chính thức rời công ty của ba nuôi Quang Lê.

Trước những lo lắng của khán giả, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn”.

Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty quản lý của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó - Ảnh 2.Phương Mỹ Chi muốn bước ra khỏi vùng an toàn nên đã quyết định rời công ty quản lý sau 6 năm.

Trước những lời bàn tán về việc có sự mâu thuẫn nên Phương Mỹ Chi mới quyết định rời công ty, "Chị Bảy" cho biết bản thân rất trân trọng khoảng thời gian khi vẫn đang hoạt động trong công ty. Mỹ Chi còn khẳng định trong tương lai, nếu như chương trình âm nhạc "Hát Trên Quê Hương" - chuỗi chương trình do Quang Lê Entertainment sản xuất, Phương Mỹ Chi vẫn sẵn sàng góp mặt.

Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty quản lý của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó - Ảnh 3.Phương Mỹ Chi ngầm phủ nhận tin đồn rạn nứt giữa mình và ba nuôi Quang Lê.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm