Văn hóa

Quách Ngọc Ngoan có tài sản riêng như thế nào sau khi chia tay Phượng Chanel

Sau 6 năm công khai hẹn hò, cuối cùng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel cũng chia tay khi đã có một con chung.

Phượng Chanel bỏ về khi Quách Ngọc Ngoan công khai chuyện có con chung / Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel đã kết hôn, có con chung

Ngày 10/4, chính Phượng Chanel là người xác nhận thông tin chia tay. Chị cho biết cả hai đã đường ai nấy đi và không có chuyện kết hôn nên "làm gì có ly hôn". Phía Quách Ngọc Ngoan vẫn chưa có động thái về chuyện này.

Trước khi chia tay, nam diễn viên tuổi Bính Dần đã từng có khoảng thời gian mặn nồng bên cạnh người tình hơn tuổi. Cặp đôi đến với nhau trong thị phi và cuối cùng chia tay trong bình lặng.

34 tuổi, sự nghiệp của Quách Ngọc Ngoan chưa thực sự gây ấn tượng trong lòng khán giả. Tuy nhiên nhờ gương mặt điện ảnh nên nhiều đạo diễn vẫn yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, quách Ngọc Ngoan còn có giọng hát trời cho. Mới đây, nam diễn viên tuổi Dần giành chiến thắng cuộc thi "Tình Bolero 2020" tại TP HCM.

Quách Ngọc Ngoan có tài sản riêng như thế nào sau khi chia tay Phượng Chanel - Ảnh 2.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel khi còn mặn nồng.

Về cuộc sống riêng tư, nam diễn viên gốc Cà Mau cũng xảy ra khá nhiều lùm xùm. Scandal lớn nhất trong sự nghiệp của anh tính đến hiện tại chính là việc ly hôn Lê Phương để đến với Phượng Chanel khiến Quách Ngọc Ngoan mất điểm trong lòng khán giả.

Sau nhiều năm gắn bó với người tình đại gia, hình ảnh Quách Ngọc Ngoan có cải thiện trong mắt công chúng. Anh được nhận xét chung tình và yêu chiều Phượng Chanel cùng các con riêng. Đặc biệt trong ngày 23/7, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ khi chia sẻ đã có con gái với Phượng Chanel. Anh cho biết: "Tôi nghĩ không có cảm xúc nào đặc biệt bằng việc được làm cha. Đó là điều thiêng liêng, tuyệt vời. Con gái 8 tháng tuổi Su Mi - Quách Trương Thanh Nhã, giống tôi và bà nội của cháu. Tên con được ghép từ họ của bố và mẹ. Khi gặp bé ai cũng nói con gái rất giống bố".

Quách Ngọc Ngoan có tài sản riêng như thế nào sau khi chia tay Phượng Chanel - Ảnh 3.

Cơ ngơi của Quách Ngọc Ngoan tại quê nhà.

Hiện tại cả 2 đã đường ai nấy đi, nhiều người quan tâm sau khi chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan còn được gì? Từ trước đến nay, Quách Ngọc Ngoan thường chia sẻ những hình ảnh sang chảnh của mình trên trang cá nhân. Dù không xuất hiện nhiều trước công chúng nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn có khối tài sản được cho là "không vừa". Cụ thể, Quách Ngọc Ngoan sở hữu một nhà vườn ở Cà Mau rộng 1 hecta (tương đương 10.000m2). Anh còn đầu tư thêm trang trại nuôi trồng trong khu đất trống của nhà vườn này.

Để có được nhà vườn rộng đẹp như thế này, Quách Ngọc Ngoan bỏ ra chi phí xây dựng trang trại lên tới hơn 5 tỷ đồng. Tại đây, anh nuôi số lượng lớn chồn hương ở đây. Phượng Chanel tiết lộ thu nhập từ bán chồn giống của Quách Ngọc Ngoan rất tốt.

 

Khi còn sống chung với nhau, Phương Chanel nói về cuộc sống của người tình: "Gia đình anh Ngoan có nghề làm trang trại lâu đời rồi. Ngoài nuôi chồn, thả cá, tôm anh còn trồng rau sạch cung cấp cho nhà hàng của tôi ở Sài Gòn".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm