Văn hóa

Quang Lê từng lấy vợ năm 22 tuổi, hé lộ mối quan hệ trước, trong và sau khi Hà Thanh Xuân kết hôn

Quang Lê một lần nói 'tất tần tật' về tình trường của bản thân, từ việc từng lấy vợ cho đến tin đồn hẹn hò Hà Thanh Xuân.

Con gái học hành giỏi giang của Hiệp Gà nay đã lên chức mẹ: Nhắc lại 1 chuyện ngày cưới mà thấy nam diễn viên thật khéo dạy con / Đương kim Hoa hậu Thế giới 2024 trình diễn vedette đầy cuốn hút

Mới đây, Quang Lê đã xuất hiện trong chương trình Nhà có khách và có nhiều chia sẻ thú vị về "tình trường" với Thúy Nga. Vốn mang tiếng là người đào hoa nên nam ca sĩ nhiều lần bị cho là yêu nhiều người cùng một lúc. Quang Lê chỉ biết than trời: "Đời tôi chịu khổ nhiều rồi, có tiếng mà không có miếng".

Quang Lê

Có lẽ tin đồn tình cảm của Quang Lê tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất chính là với Hà Thanh Xuân. Nam ca sĩ thật thà tâm sự: "Lúc Hà Thanh Xuân chưa có chồng, ai cũng đồn chúng tôi quen nhau. Đùng một cái, Hà Thanh Xuân cưới Vua cá Koi, tôi không biết gì hết, có miếng gì đâu". Cho đến khi Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" đã ly hôn, dân tình lại tiếp tục đồn thổi chuyện cả hai hẹn hò. Tuy nhiên trên thực tế, họ chỉ là bạn bè, ngoài lúc diễn chung thì còn gặp gỡ ăn uống, trò chuyện như những người bạn.

Quang Lê và Hà Thanh Xuân

Quang Lê tâm sự: "Đến giờ, họ vẫn tung tin chúng tôi sắp cưới. Cả tôi và Hà Thanh Xuân đều đính chính nhưng họ không chịu tin. Chúng tôi không yêu nhau. Tôi và Hà Thanh Xuân chơi rất thân với nhau, hiểu nhau. Hà Thanh Xuân trong thời gian qua đã chịu nhiều đau thương rồi, bây giờ tôi không muốn làm nàng ấy tổn thương thêm nữa". Anh cũng tiết lộ thời điểm Hà Thanh Xuân cưới chồng, cả hai cố gắng giữ khoảng cách để ông xã của cô không hiểu lầm. "Trong một năm Xuân lấy chồng, tôi và Xuân tự xa nhau ra, dù là bạn bè nhưng cũng có khoảng cách lớn. Đồng nghiệp hiểu cho nhau nhưng chồng của Xuân chưa chắc đã hiểu vì không ở trong showbiz", anh nói.Khác với chồng cũ của Hà Thanh Xuân, chồng của Mai Thiên Vân lại rất thấu hiểu cho mối quan hệ của vợ và Quang Lê vì anh cũng hiểu nhiều về showbiz nên không ghen tuông dù cả hai có gặp gỡ nhau vào lúc 12 giờ đêm.

Quang Lê và Mai Thiên Vân

Bước sang độ tuổi ngoài 40, Quang Lê tự biết bản thân khó lấy vợ hơn. Trên thực tế, năm 22 tuổi anh đã từng kết hôn với một cô gái do gia đình sắp đặt nhưng cả hai đã nhanh chóng chia tay sau 6 tháng chung sống. Nam ca sĩ kể lại rằng: "Năm 22 tuổi, tôi đã lập gia đình, cưới vợ, tổ chức tiệc cưới đàng hoàng. Tôi tâm sự với vợ và cô ấy đồng ý "hy sinh'', để tôi sang Mỹ phát triển sự nghiệp âm nhạc. Nhưng 6 tháng sau đám cưới, cô ấy có bạn trai mới. Cả hai đã thống nhất chờ nhau ba năm nhưng chỉ 6 tháng mà cô ấy có người mới thì tôi thấy tình yêu đó không đủ lớn. Quyết định chấm dứt tình cảm, tôi buồn nhưng không tiếc. Đến bây giờ, cô ấy vẫn theo dõi âm nhạc của tôi. Cô ấy đã có cuộc sống riêng hạnh phúc ở TP.HCM bên chồng và ba con".

Cũng từng có người giới thiệu một phụ nữ giàu có để Quang Lê kết hôn nhưng nam ca sĩ từ chối. Với anh, tìm được một người thấu hiểu, chấp nhận những gì anh có quan trọng hơn là một người đem lại cuộc sống sung túc cho mình.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm