Văn hóa

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất!

Chính Quỳnh Kool cũng phải thừa nhận cô đẹp nhất là khi có da có thịt.

Lưu Diệc Phi bị phát hiện hẹn hò, danh tính người bạn trai bí ẩn khiến công chúng bất ngờ? / Ly hôn khi chưa một lần làm cô dâu, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức nhận món hời khiến nhiều sao nữ "tức đỏ mắt"

Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool đã đăng tải loạt hình ảnh ghi lại các vai diễn từ thuở mới vào nghề của mình cho tới hiện tại. Rất nhiều fan đã bất ngờ khi chứng kiến diện mạo thay đổi của Quỳnh Kool theo thời gian.

Quỳnh Kool trong Đi qua mùa hạ

Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 1.

Quỳnh Kool trong Đi qua mùa hạ.

Hình ảnh đầu tiên được Quỳnh Kool chia sẻ cắt từ bộ phim Đi qua mùa hạ. Thởi điểm đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 thủ vai một cô gái quê chân chất. Chia sẻ về hình ảnh này, Quỳnh Kool viết: "Hồi này tôi mặt khá hốc hác và gầy. Tôi nhận ra tôi mà gầy sẽ rất xí.

Vẫn còn nhớ hồi này đánh nền đen đi cho giống cô gái nhà quê làm ruộng làm đồng, còn lại để nguyên mặt mộc quay phim, thậm chí đen sì vì không có gì bảo vệ da, nên xem lại thấy xấu quá, xấu miễn bàn nhiều khi không dám xem lại".

Quỳnh búp bê
Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 2.

Quỳnh Kool trong Quỳnh búp bê.

Trong Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vào vai Đào - em gái của Lan (Thanh Hương). Dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng với sức hút của bộ phim, có thể nói danh tiếng của Quỳnh Kool đã thăng hạng nhờ bộ phim này.

Nữ diễn viên từng thừa nhận rằng sau Quỳnh búp bê, cát xê của cô tăng hẳn. Trong bộ phim này, Quỳnh Kool khá gầy. Nữ diễn viên cũng phải thừa nhận rằng mặt mình trông "hóp hết vào".

 

Mẹ ơi bố đâu rồi?
Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 3.

Quỳnh Kool trong Mẹ ơi bố đâu rồi.

Trong series phim sitcom này, diện mạo của Quỳnh Kool bắt đầu có sự thay đổi đáng kể. Nữ diễn viên cho biết đây là thởi điểm cô bắt đầu có da có thịt.

Nàng dâu order
Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 4.

Quỳnh Kool trong Nàng dâu order.

Đây là bộ phim đánh dấu nhân vật của Quỳnh Kool bị ghét nhất, đến mức nhiều khán giả đã mắng cô từ trong phim ra đến đời thực.

Quỳnh Kool tâm sự: "Lúc này tôi phải cắt tóc ngắn và ăn vận nhìn cho ghét để đóng vai trẻ con háo thắng, muốn mọi thứ theo ý mình bằng mọi cách".

 

"Phim này tôi bị ghét đến mức người ta ghét cả tôi ngoài đời và sỉ nhục tôi. Tôi ôm gối khóc vì buồn khi bị ghét. Hồi đó còn trẻ con chưa có nhiều năng lượng tích cực như bây giờ đâu, ai nói gì cũng buồn và suy nghĩ nhiều lắm".

Nhà trọ Balanha
Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 5.

Quỳnh Kool trong Nhà trọ Balanha.

Sau vai diễn trong Nàng dâu order, Quỳnh Kool có bước lột xác về mặt hình ảnh khi thủ vai một cô nàng "bánh bèo chúa" trong Nhà trọ Balanha. Không chỉ hoàn thiện hơn về nhan sắc, thời trang của Quỳnh Kool trong phim này cũng thăng hạng khi nhân vật của cô là một cô nàng thích làm đẹp, từng làm mẫu ảnh, có gu ăn mặc.

Đừng bắt em phải quên
Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 6.

Quỳnh Kool trong Đừng bắt em phải quên.

Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Quỳnh Kool sau khi cô trải qua rất nhiều vai phụ, vai quần chúng. Đừng bắt em phải quên đánh dấu lần đầu Quỳnh Kool đóng nữ chính trên màn ảnh.

 

Nữ diễn viên viết: "Thời điểm này tôi có nhiều biến cố trong cuộc sống đến với mình, có lẽ vì đó mà tôi nghĩ nó chính là bước ngoặt với tôi và tôi nghĩ đúng với cái tên: Đừng bắt em phải quên".

Hướng dương ngược nắng
Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 7.

Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng.

So với các vai diễn trước, đây là hình ảnh sắc sảo, thời trang nhất của Quỳnh Kool khi vào vai một tiểu thư quyền quý, ái nữ của tập đoàn dược phẩm.

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Quỳnh Kool, NSND Thu Hà

Đây có lẽ cũng là bộ phim mà Quỳnh Kool "tròn" nhất. Cô từng chia sẻ rằng mình đã tăng cân rất nhiều trong giai đoạn sau của Hướng dương ngược nắng.

 

Hãy nói lời yêu
Quỳnh Kool công khai ảnh từ thời gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại tới "Hướng dương ngược nắng", hóa ra lúc béo nhất lại là khi xinh nhất! - Ảnh 9.

Quỳnh Kool trong Hãy nói lời yêu.

Tiếp tục là một dự án mà Quỳnh Kool thủ vai nữ chính. Hoàng My trong Hãy nói lời yêu được Quỳnh Kool hé lộ chính là vai diễn nặng đô nhất sự nghiệp của mình cho đến hiện tại.

Quỳnh Kool quay Hãy nói lời yêu song song cùng Hướng dương ngược nắng, tuy nhiên khán giả có thể thấy rõ sự khác biệt giữa 2 nhân vật, Cao Minh Ngọc và Hoàng My.

Nếu như Cao Minh Ngọc luôn kiêu hãnh, bất cần, thậm chí ngang tàng, ngạo ngược, thì Hoàng My lại gây ấn tượng bởi vẻ dịu dàng, trong sáng, dễ thương, nhưng ánh mắt cũng chất chứa nhiều nỗi muộn phiền.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm