Văn hóa

Red Velvet có lịch trình đầu tiên sau scandal thái độ của Irene nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, Knet đòi nhóm diễn với 4 người

Dù chưa biết Irene có xuất hiện cùng Red Velvet trong concert sắp tới hay không, thế nhưng netizen xứ Hàn cứ phản đối cái đã.

"Cô Đẩu" Công Lý cưới vợ lần 3, vợ cũ và bạn thân xốn xang / Trường Giang ủng hộ Nhã Phương làm phó chủ tịch

Mới đây, danh sách nghệ sĩ tham gia concert online của SM Entertainment mang tên Culture Humanity đã được tiết lộ. Red Velvet là một trong những cái tên gây chú ý nhất vì đây là lần đầu tiên họ xuất hiện sau scandal thái độ của Irene. Hơn nữa, concert của đại gia đình SM còn đánh dấu sự tái xuất của Wendy sau 1 năm "ở ẩn" điều trị chấn thương.

Red Velvet có lịch trình đầu tiên sau scandal thái độ của Irene nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, Knet đòi nhóm diễn với 4 người - Ảnh 1.

Sau scandal của Irene, Red Velvet sẽ xuất hiện lần đầu tại concert online, quy tụ dàn nghệ sĩ SM đình đám.

Ngày 21/12, fan từng bắt gặp Wendy, Yeri, Seulgi và Joy ghi hình cho 1 lịch trình rất có thể là concert online của SM, tuy nhiên Irene lại biệt tăm. Do đó, khả năng mỹ nhân sinh năm 1991 góp mặt tại buổi diễn vẫn bị bỏ ngỏ, chưa có gì chắc chắn là Red Velvet sẽ lên sân khấu với đội hình 5 người.

Red Velvet có lịch trình đầu tiên sau scandal thái độ của Irene nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, Knet đòi nhóm diễn với 4 người - Ảnh 3.

Khả năng Irene xuất hiện cùng Red Velvet tại concert của SM vẫn bị bỏ ngỏ.

Thế nhưng không phải ai cũng hào hứng khi thấy Red Velvet có tên trong line-up concert trực tuyến của SM. Chưa biết liệu Irene có tham gia cùng Red Velvet hay không, nhưng đa số cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng họ chỉ chấp nhận đội hình 4 người, tẩy chay cô nàng ra mặt. Chỉ một số ít bày tỏ quan điểm là trưởng nhóm Red Velvet đã xin lỗi và dàn xếp với nạn nhân bị cô làm tổn thương, chuyện đã qua nên cô hoạt động trở lại cũng không sao.

Knet bình luận:

- Những gì cô ta làm là bắt nạt nơi công sở. Gọi là lạm dụng quyền lực khiến những người bênh vực cô ta làm vấn đề nhỏ đi nhiều so với bản chất của nó.

 

- Thật lòng tôi không muốn thấy 5 người bọn họ xuất hiện cùng nhau.

- Tôi hy vọng họ xuất hiện mà không có Irene… Thật sự không muốn nhìn mọi người bảo vệ cô ta.

- Muốn xem sân khấu của Seulgi… Nhưng vì scandal lạm dụng quyền lực mà chúng ta đã không thể thấy nhóm tại các lễ trao giải cuối năm. Hy vọng công ty sớm cho Seulgi solo.

- Tôi nghĩ cô ấy sẽ gây ra quá nhiều phiền toái cho những người còn lại trong nhóm.

- Hy vọng là chỉ 4 người xuất hiện mà thôi.

 

- Những người bênh vực Irene làm việc chăm chỉ ghê.

- Mấy đứa nói "Irene cố lên" kìa… Chỉ biết thở dài.

- Hy vọng cô ấy không có mặt, nhưng tôi nghĩ là kiểu gì cũng diễn thôi.

- Nếu Irene đã giải quyết mọi chuyện với nạn nhân thì tôi không hiểu vì sao cô ấy không thể xuất hiện.

- Những người bênh vực Irene là đang độc ác với cô ta đó. Họ cũng là những người bình luận những dòng như "nếu tội phạm vẫn quảng bá được thì sao các người chỉ đối xử với Irene như vậy?". Hình tượng của cô ta đã chạm đáy, nhưng chỉ cần cô ta quảng bá là những kẻ kia lại quay lại ca tụng cô ta rồi nói mấy thứ kiểu "cô ấy là tất cả, miễn đẹp là được", trong khi ghét bỏ những thần tượng khác.

 

- Thế SM tổ chức concert online à.

- Thật sự mong là những kẻ bênh vực Irene sẽ được trải nghiệm mùi vị của sự lạm dụng quyền lực.

Red Velvet có lịch trình đầu tiên sau scandal thái độ của Irene nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, Knet đòi nhóm diễn với 4 người - Ảnh 4.

Đa số cư dân mạng chỉ chấp nhận Red Velvet xuất hiện với đội hình 4 thành viên.

Concert Culture Humanity của SM tổ chức ngày 1/1/2021 dưới định dạng trực tuyến. Ngoài Red Velvet, những nghệ sĩ xuất hiện trong line-up gồm Kangta, DBSK, Super Junior, Taeyeon (SNSD), Taemin (SHINee), Baekhyun (EXO), Kai (EXO), NCT U, NCT 127, NCT Dream, WayV, SuperM, aepsa, Raiden, GINJO, IMALY. Irene có xuất hiện cùng Red Velvet hay không, câu trả lời sẽ có ở buổi diễn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm