Rihanna hẹn hò bạn thân A$AP Rocky
Không phải cô bạn thân Rihanna, Drake đã chính thức hẹn hò nữ tỷ phú nóng bỏng Kylie Jenner? / Rihanna vật vã chia tay bạn trai doanh nhân
Những hình ảnh Rihanna và A$AP Rocky hẹn hò và ăn tối tại New York đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nhiều nguồn tin sau đó cũng đã khẳng định cặp đôi đang hẹn hò.
Nguồn tin từ Page Six cho biết, cả hai bắt đầu đến với nhau sau khi giọng ca Only Girl chia tay tỉ phú Hassan Jameel vào tháng 1/2020. Trước đó, nhiều tin đồn liên quan đến việc cặp đôi hẹn hò cũng đã được tung ra. Tuy nhiên, Rihanna và nam rapper A$AP Rocky đều im lặng trước tin đồn này.
Tin đồn tiếp tục dấy lên khi Rihanna cho ra mắt chiến dịch mĩ phẩm mới của hãng Fenty Skin với sự góp mặt của người bạn thân. Ngay sau đó, bộ đôi liên tục xuất hiện cùng nhau nhằm quảng bá cho chiến dịch này.

(Ảnh: Hollywood Life)
Rihanna và A$AP Rocky đã là bạn thân lâu năm, thậm chí, vào năm 2013, anh còn là nghệ sĩ mở màn trong chuyến lưu diễn Dianmonds Worl Tour của Rihanna. Cặp đôi cũng từng tham gia buổi trình diễn thời trang của Louis Vuitton tại Paris (Pháp) vào năm 2018. Trước Rihanna, nam rapper từng hẹn hò nhiều người mẫu nổi tiếng, trong đó có Kendall Jenner và Daiane Sodre.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chị gái Quang Linh Vlogs - nhân vật gây nhiều tranh cãi
"Tam tài tử" Kang Ha-neul, Yoo Hai-jin, Park Hae-joon quy tụ trong phim hành động "Yadang: Ba mặt lật kèo"
Khi những vết thương quá khứ trở thành vũ điệu báo thù bí ẩn và chết người
"Những gì hôm nay con chọn sẽ quyết định tương lai của con": Lời thoại chạm đến trái tim trong trailer Lật Mặt 8
Phương Trinh Jolie từng nhận sính lễ 88 cây vàng, hiện tại tiền lãi "sương sương" 4,3 tỷ đồng

Chu Thanh Huyền bị tố bán mỹ phẩm "chui", có dấu hiệu trốn thuế, cơ quan chức năng vào cuộc