Văn hóa

Rowan Atkinson chuyển sang làm phim hoạt hình 'Mr. Bean' vì Covid-19

Nam diễn viên Rowan Atkinson chia sẻ anh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi vì mãi đóng "Mr. Bean". Hiện ngôi sao này đang phát triển dự án mới về nhân vật này thông qua phim hoạt hình.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng dàn sao tham gia Táo Xuân 2021 / 3 sao Việt họ Mai: Xinh đẹp, tài năng nhưng tình duyên trái ngược

Nam nghệ sĩ Atkinson lần đầu tiên công bố kế hoạch làm phim hoạt hình trong một cuộc phỏng vấn với Radio Times. Nam diễn viên người Anh tiết lộ rằng việc đóng vai Mr. Bean không hề vui vẻ, không như những gì mà người hâm mộ thường thấy một người đàn ông hài hước trên màn ảnh.

“Tôi không thích đảm nhiệm nhân vật này cho lắm. Sức nặng của trách nhiệm không hề dễ chịu. Tôi thấy nó làm mình căng thẳng, mệt mỏi và bản thân mong chờ việc hóa thân thành nhân vật này sẽ sớm kết thúc”, Atkinson chia sẻ.

Rowan Atkinson chuyển sang làm phim hoạt hình

Rowan Atkinson.

Ngôi sao này cũng chia sẻ thêm: “Vì đã từng thực hiện loạt phim trên truyền hình về Mr. Bean rồi nên chúng tôi đang phát triển một dự án hoạt hình riêng về nhân vật này. Tôi cảm thấy việc lồng tiếng cho nhân vật dễ hơn là đích thân diễn xuất trước ống kính”. Như vậy, việc chuyển sang làm phim hoạt hình sẽ dễ dàng hơn cho nam diễn viên Atkinson. Không những vậy, việc chuyển sang dạng hoạt hình cũng sẽ giúp đội ngũ sản xuất của Atkinson dễ dàng thực hiện và phát hành sớm hơn, không giống như các bộ phim người thật đóng bị chậm trễ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng và lo lắng vì sợ rằng Atkinson sẽ khó có thể quay lại diễn Mr. Bean vì chỉ tập chung làm hoạt hình. Bởi thể loại hoạt hình sẽ không mang lại sức hấp dẫn như vai diễn Mr. Bean thực trong phim của Atkinson. Tuy nhiên, truyền thông cũng đưa ra giả thiết rằng phim hoạt hình chỉ là một trong những kế hoạch trước mắt của ngôi sao này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm