Văn hóa

Running Man Vietnam: Trấn Thành quyết im lặng trước tin đồn đưa ra yêu sách đòi chọn 7 người chơi nên bị cắt bỏ

Mạng xã hội đang xôn xao trước tin đồn Trấn Thành bị loại khỏi Running Man Vietnam vì đòi chọn 7 người chơi còn lại.

6 bộ phim truyền hình đam mỹ Hàn Quốc khiến các 'hủ nam' loạn nhịp / Con gái Jang Dong Gun nổi bật với ngoại hình ở tuổi lên 7

Không riêng gì BB Trần mà việc ekip sản xuất chương trình thực tế Running Man Vietnam mùa 2 loại bỏ Trấn Thành cũng làm cư dân mạng náo loạn. Mới đây, các Fanpage về showbiz đã đăng tải thông tin đồn đoán xoay quanh chuyện Trấn Thành không tham gia Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam: Trấn Thành quyết im lặng trước tin đồn đòi chọn 7 người chơi nên bị cắt bỏ - Ảnh 1.

Các thành viên chính thức của Running Man Vietnam mùa 2.

Cụ thể, "các bà hàng xóm nhiều chuyện" chia sẻ rằng Trấn Thành đòi chọn 7 người chơi chính thức ở Running Man Vietnam nên mới bị công ty sản xuất là Đông Tây Promotion loại bỏ. Dù trước đó, Trấn Thành đã hợp tác với Đông Tây Promotion trong hàng loạt chương trình ăn khách như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Kỳ tài thách đấu...

Dù đây là tin đồn không xác thực nhưng cư dân mạng vẫn rầm rộ chia sẻ. Nhiều người để lại bình luận ác ý rằng đây là cái giá phải trả cho việc Trấn Thành muốn bành trướng thế lực ở showbiz. Thực tế, ở chương trình nào có Trấn Thành tham gia là các "người quen" như Lê Giang, Anh Đức, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, Trúc Nhân cũng được kéo vào tham gia cùng. Hồi năm 2020, Trấn Thành từng bị chỉ trích dữ dội khi tạo thành "bè phái"với Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung ở chương trình Giọng ải giọng ai.

Running Man Vietnam: Trấn Thành quyết im lặng trước tin đồn đòi chọn 7 người chơi nên bị cắt bỏ - Ảnh 2.

Trấn Thành bị cho là đòi chọn 7 người chơi chính nên mới bị ekip sản xuất loại bỏ thẳng tay.

Hiện tại, Trấn Thành nhất mực giữ im lặng chứ không livestream kể khổ hay khóc lóc như mọi lần. Trên Fanpage chính thức, nam diễn viên chỉ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hari Won và đoạn clip hài diễn cùng Thu Trang ở nhiều năm về trước.

Running Man Vietnam: Trấn Thành quyết im lặng trước tin đồn đòi chọn 7 người chơi nên bị cắt bỏ - Ảnh 3.

Running Man Vietnam: Trấn Thành quyết im lặng trước tin đồn đòi chọn 7 người chơi nên bị cắt bỏ - Ảnh 4.

Trấn Thành không chia sẻ bất cứ điều gì về Running Man mà chỉ đăng tải hình ảnh với Hari Won.

 

Running Man Vietnam năm nay có các thành viên chính thức là: Trường Giang, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik, Jack. Người được cho là thế vai Trấn Thành làm "Anh Cả" Running Man không ai khác ngoài Trường Giang.

Running Man Vietnam mùa 2 dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào tháng 7/2021 trên HTV7.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm