Văn hóa

Loạt ảnh cũ bắt trọn khoảnh khắc Dương Mịch nhìn chằm chằm Triệu Lệ Dĩnh với ánh mắt không thân thiện

Liệu giữa hai mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì Cbiz này có tồn tại mối quan hệ "thù địch" như mọi người vẫn nghĩ.

5 tình tiết 'vô lý đùng đùng' lặp đi lặp lại trong phim Hoa ngữ khiến khán giả ngán ngẩm / Con gái Jang Dong Gun nổi bật với ngoại hình ở tuổi lên 7

Mới đây, trang NetEase đã chia sẻ lại loạt ảnh cũ khi Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cùng đứng chung trên sân khấu của sự kiện Tinh quang đại thưởng vào năm 2019. Có thể thấy trong những bức hình này, Triệu Lệ Dĩnh đang phát biểu trên sân khấu còn Dương Mịch đứng cách người đẹp Sở Kiều truyện một khoảng khá xa.

Tuy nhiên, cư dân mạng đều thấy rõ nàng "Bạch Thiển" nhìn chằm chằm vào Triệu Lệ Dĩnh với vẻ mặt "đằng đằng sát khí" và không hề thấy thoải mái khi "đụng độ" vợ cũ Phùng Thiệu Phong. Dù từ trước đến nay netizen vẫn luôn nghi ngờ về mối quan hệ thù địch giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, nhưng có lẽ khi nhìn loạt hình này thì họ gần như đã tin tưởng về những tin đồn được giới truyền thông đưa ra.

Loạt ảnh cũ vô tình tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh với ánh mắt không mấy thân thiện.

Loạt ảnh cũ vô tình tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Loạt ảnh cũ vô tình tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Dương Mịch nhìn Triệu Lệ Dĩnh với ánh mắt không mấy thân thiện.

Mối quan hệ "không đội trời chung" của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được cho là xuất phát từ năm 2011. Khi ấy, Dương Mịch đang là ngôi sao hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ với thành công của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc còn Triệu Lệ Dĩnh chưa được nhiều người biết tới. Vì gương mặt hao hao giống mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa mà Triệu Lệ Dĩnh bị gọi là "tiểu Dương Mịch", thậm chí cô còn rất tức giận khi bị fan của đồng nghiệp nhận nhầm.

Nhưng sau này, Triệu Lệ Dĩnh lại gặt hái được vô vàn thành công trong sự nghiệp, cô nghiễm nhiên trở thành "đối thủ số một" của Dương Mịch. Hai người đẹp nổi tiếng Cbiz này đã cạnh tranh rất nhiều năm nhưng bất phân thắng bại, có lẽ trong tương lai thì cuộc chiến này vẫn còn kéo dài và gần như không có khả năng để họ "từ thù thành bạn".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm