Văn hóa

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia

"Tôi không chắc sẽ chọn đại gia vì bản thân tôi bây giờ đã rất nhiều tiền rồi, nên tôi không cần kiếm đại gia hay một người đàn ông nhiều tiền" – Sam nói.

Hà Anh Tuấn nói về dân chơi: 'Khoe cái xe, cái túi... lỗi thời rồi' / Ca nương Kiều Anh tiết lộ bí quyết 'nhanh giàu' khiến dân tình vừa buồn cười vừa gật gù vì quá đúng

Mới đây, diễn viên Sam đã có mặt tại một sự kiện ra mắt phim. Tại đây, cô hé lộ với công chúng và báo giới về dự án lớn sắp tới của mình trong năm nay. Cô nói:

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia - Ảnh 1.

Sam.

"Trong năm 2021 này, tôi có khá nhiều kế hoạch và tôi sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm của riêng mình. Sản phẩm này sẽ được đầu tư một cách chỉn chu, nghiêm túc.

Tôi hi vọng tất cả quý vị khán giả sẽ đón nhận sản phẩm đó của tôi. Còn sản phẩm ấy là gì thì tôi chưa nói được.

Chắc chắn đó không phải MV ca nhạc nên mọi người đừng gạch đá tôi vội. Tôi chỉ tiết lộ rằng, mình đã đầu tư rất nhiều công sức vào sản phẩm đó".

Sam bày tỏ về mong muốn được khẳng định bản thân trong năm nay. Cô nói:

 

"Năm nay, tôi hi vọng khán giả sẽ đón nhận và nhớ đến mình là một người đa năng và trưởng thành. Đó là hai từ tôi muốn được khán giả nhớ đến trong năm nay.

Tôi đã có nhiều năm trong nghề và cũng luôn loay hoay để khẳng định vị trí của mình trên nhiều lĩnh vực. Bởi vậy nên năm nay tôi sẽ tập trung hơn vào những vai trò mới của mình.'

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia - Ảnh 3.

Tôi hi vọng khán giả sẽ nhìn mình với sự trưởng thành".

Về chuyện tình cảm, Sam chia sẻ thẳng thắn: "Đôi khi tôi nghĩ, liệu có phải do mình quá đam mê công việc mà bỏ bê bản thân hay không. Mẹ tôi rất sợ tôi ế vì thấy tôi làm việc nhiều quá, không chịu quen biết yêu đương.

 

Nhưng bản thân tôi chưa bao giờ ép mình thúc đẩy chuyện tình yêu. Trong tình yêu, quan trọng là phải có duyên. Vì vậy nên tôi cứ đợi thôi, biết đâu nay mai tôi đám cưới mọi người sẽ bất ngờ thì sao.

Một người đàn ông để lọt được vào mắt tôi phải có tính cách tốt. Bề ngoài là cái thu hút tôi đầu tiên nhưng khi nói chuyện rồi thì cái bên trong mới thực sự quan trọng, khiến tôi ở lại với người đó lâu hơn.

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia - Ảnh 4.

Tôi không chắc sẽ chọn đại gia vì bản thân tôi bây giờ đã rất nhiều tiền rồi, nên tôi không cần kiếm đại gia hay một người đàn ông nhiều tiền. Quan trọng là tôi phải có cảm tình và cảm thấy có thể gắn bó với người đó lâu dài".

Ngoài ra, Sam còn trách Ngô Kiến Huy khi mở công ty lén lút, không cho mình biết để mua cổ phần. Cô nói:

 

"Ngô Kiến Huy luôn hứa sẽ cho tôi cổ phần trong công ty của mình nhưng lại luôn âm thầm mở công ty mà tôi không hề hay biết.

Rõ ràng lúc đầu Ngô Kiến Huy có bảo tôi rằng: "Anh chuẩn bị mở công ty mới, tham gia với anh nhé". Tôi cũng bảo khi nào làm nhớ báo với tôi. Thế mà lúc tôi hay tin, Ngô Kiến Huy đã mở mất rồi, tôi không hề biết gì hết, chứng tỏ lén lén lút lút mở.

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia - Ảnh 5.

Tôi vọng mình sẽ có mặt ở những dự án kinh doanh tiếp theo của Ngô Kiến Huy vì đợt này Ngô Kiến Huy có rất nhiều dự án kinh doanh rầm rộ".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm