Văn hóa

Sao phim "Ma tốc độ" đòi hủy hôn sau 4 ngày đăng ký kết hôn

Ngôi sao của phim "Ma tốc độ", Nicolas Cage, được cho là đã chia tay vợ mới cưới Erika Koike sau 4 ngày đăng ký kết hôn.

Cô ô sin Trúc của "Những cô gái trong thành phố": Trong phim xấu hơn bên ngoài cũng là một cái tội? / Demi Rose diện váy trễ nải đón tuổi mới

Nhiều ngày trước, các trang thông tin còn truyền nhau việc Nicolas Cage xin giấy đăng ký kết hôn ở Las Vegas thì nay, có nguồn tin rằng anh và Erika thật ra đã kết hôn nhưng cũng đã chia tay. Giấy chứng nhận kết hôn của cả hai được cấp vào ngày 23/3.

Theo trang tinThe Blast, ngôi sao 55 tuổi đã nộp đơn đòi hủy hôn với vợ mới cưới là chuyên gia trang điểm Erika. Và nếu việc đòi hủy hôn không thể thì Nicolas muốn ly hôn.

(Ảnh: BackGrid)

(Ảnh: BackGrid)

Erika Koike là người vợ thứ 4 của Nicolas Cage. Trong 3 cuộc hôn nhân trước đó, người vợ nổi tiếng nhất của Nicolas là Lisa Marie Presley - con gái rượu của Elvis Presley. Lisa là vợ thứ 2 của Nicolas.

Hiện tại, đại diện của Nicolas Cage chưa xác nhận thông tin. Nhưng nếu tin này là sự thật thì ngôi sao 55 tuổi đã góp phần làm dài hơn danh sách những cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất của Hollywood.


Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm