Văn hóa

Sao phim "Vườn sao băng" Từ Hy Viên gửi 10.000 khẩu trang đến Vũ Hán

Ngôi sao phim Vườn sao băng đã gửi 10.000 chiếc khẩu trang y tế cho người dân ở thành phố Vũ Hán - nơi đang phải chiến đấu với virus corona.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp, nhưng lúc buồn thì mắt lại lờ đờ gây khó chịu / MC Thu Hoài bất ngờ khoe ảnh thử váy cưới nhưng điều khiến dân tình chú ý hơn cả lại là chiếc khẩu trang kín mít trên mặt

Thành phố Vũ Hán đang bị ảnh hưởng nặng nề do virus corona. Vũ Hán cũng đã ban lệnh đóng cửa thành phố nhằm tránh lây lan virus nguy hiểm này. Vì thế, các bệnh viện đang kêu gọi mọi người hãy gửi các thiết bị y tế theo cách mỗi người có thể cho người dân Vũ Hán.

Những người nổi tiếng đã làm phần việc của họ để giúp đỡ bằng mọi cách họ có thể. Từ Hy Viên, ngôi sao phim Vườn sao băng, đã gửi 10.000 khẩu trang y tế đến Vũ Hán. Thông tin này đã được chồng cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Ảnh: 8Days.
Ảnh: 8Days.

Uông Tiểu Phi viết: "Vợ tôi là người Đài Loan. Cô ấy đã kiếm được 10.000 chiếc khẩu trang ở Nhật Bản và gửi chúng cho bạn học cũ của tôi ở Vũ Hán. Dù khó khăn đến đâu, chúng ta phải làm phần việc của mình".

Kết thúc chia sẻ, Uông Tiểu Phi viết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm khẩu trang y tế thông qua các kênh của Nhật Bản để gửi đến Vũ Hán".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm