Văn hóa

Sau khi bị Thủy Tiên gọi thẳng tên, Khánh Thy lập tức phản hồi khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả

Động thái mới nhất của Khánh Thy về việc cho một nữ ca sĩ vay 80 triệu tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mỹ nhân Việt đua nhau đi biển tránh nóng, "đốt mắt" với bikini gợi cảm / Thủy Tiên trả lời khi bị nghi nợ Khánh Thi 80 triệu 13 năm chưa trả, nữ ca sĩ nợ tiền này là ai?

Vào ngày 19/5, Khánh Thy gây chú ý khi công bố danh sách các khoản nợ đã cho vay suốt nhiều năm qua. Đáng nói, cô còn đề cập thẳng về việc cho một nữ ca sĩ vay 80 triệu trong Bước nhảy hoàn vũ cách đây 13 năm.

Sau-khi-bi-thuy-tien-goi-thang-ten-khanh-thy-lap-tuc-phan-hoi-khien-cu-dan-mang-ban-tan-rom-ra

Sau khi sâu chuỗi thông tin, khán giả gọi tên 2 cái tên là ca sĩ Thu Minh, Thủy Tiên. Thấy vậy, Khánh Thy liền đính chính rằng người cô nhắc đến không phải Thu Minh.

Sau-khi-bi-thuy-tien-goi-thang-ten-khanh-thy-lap-tuc-phan-hoi-khien-cu-dan-mang-ban-tan-rom-ra-2

Trước động thái của Khánh Thy, cư dân mạng tiếp dự đoán về danh tính nữ ca sĩ vay 80 triệu đồng. Thậm chí, có không ít khán giả đã bình luận và nhắn tin chỉ trích Thủy Tiên vì cho rằng cô chính là người định “quỵt” nợ.

Nhận thấy sự việc ngày càng bị đẩy đi xa, vào chiều ngày 21/5, Thủy Tiên lên tiếng phủ nhận việc vay tiền Khánh Thy. Cụ thể, bà xã Công Vinh cho hay: “Năm đó 2 ca sỹ thi bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sỹ năm đó vay chị 80tr 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng.

Chị Thy chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?. Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan… 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có…

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ”.

Sau-khi-bi-thuy-tien-goi-thang-ten-khanh-thy-lap-tuc-phan-hoi-khien-cu-dan-mang-ban-tan-rom-ra-3

Sau khoảng 30 phút, Khánh Thy lập tức lên tiếng phản hồi về khoản nợ 80 triệu kể trên rằng: “Xin phép được xoá status phần ca sĩ mượn Thi tiền. Đã nhắn tin trao đổi”.

 

Hành động trên của Khánh Thy vấp phải không ít chỉ trích từ khán giả vì làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự Thủy Tiên. Bởi khi netizen đưa ra dự đoán 2 cái tên, cô chỉ lên tiếng đính chính cho Thu Minh. Điều này sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm rằng Khánh Thy đang muốn ẩn ý Thủy Tiên là người mượn tiền không trả.

“Nếu TT không mượn chị cũng cho bà ấy 1 lời đính chính cho công bằng. Chuyện nào ra chuyện ấy. Vấn đề này người ta không làm mà bị kiêu tên chửi cũng tội”

“Ngáo. Đăng để người ta chửi TT quá chừng giờ xoá. Sống bẩn quen”

“Bẩn tính, đăng lên cư dận mạng đồn đoán 2 người, xong rồi đính chính cho 1 người, giờ lại xóa bỏ kêu đã nhắn tin trao đổi. Để người ta chửi quá trời người còn lại mà không được 1 câu tử tế. Tự dưng người ta ngồi không cũng dính đạn bị chửi quá trời. Như này tạo nghiệp, xưa đã ghét, sau vụ này lại càng ghét. Cảm giác như tạo content bẩn để người kia bị chửi vậy”,…

Sau-khi-bi-thuy-tien-goi-thang-ten-khanh-thy-lap-tuc-phan-hoi-khien-cu-dan-mang-ban-tan-rom-ra-4
Sau-khi-bi-thuy-tien-goi-thang-ten-khanh-thy-lap-tuc-phan-hoi-khien-cu-dan-mang-ban-tan-rom-ra-5

Đến hiện tại, Khánh Thy vẫn chưa có thêm bất cứ động thái nào dù bị cư dân mạng liên tục “tấn công”.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm