Văn hóa

Sau nhiều năm rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyền bất ngờ tái xuất với vai trò người mẫu

Sau nhiều năm tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh, Lã Thanh Huyền bất ngờ trở thành người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến.

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh hết nấc với loạt váy vóc nữ tính, nhẹ nhàng / Khoảnh khắc Meghan Markle tự nói chuyện một mình vì bị phớt lờ đến nỗi mặt biến sắc trên khán đài ở Mỹ khiến người dùng mạng hả hê

Lã Thanh Huyền vừa trở thành người mẫu cho bộ sưu tập mang tên "Câu chuyện của cô nàng quyến rũ" của NTK Cao Minh Tiến. Đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp "Phụ nữ thế kỷ XXI" tái xuất, tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Lã Thanh Huyền vừa trở thành người mẫu cho bộ sưu tập mang tên "Câu chuyện của cô nàng quyến rũ" của NTK Cao Minh Tiến. Đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp "Phụ nữ thế kỷ XXI" tái xuất, tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Sau nhièu nam rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyèn bát ngò tái xuát vói vai trò nguòi mãu hinh anh 2

Bộ sưu tập của Cao Minh Tiến sử dụng hai sắc màu chủ đạo là đen - trắng và có tính ứng dụng cao. Hình ảnh những người phụ nữ quyến rũđược xây dựng tinh tế bởi những mẫu thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu.

Sau nhièu nam rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyèn bát ngò tái xuát vói vai trò nguòi mãu hinh anh 3

Lã Thanh Huyền xuất thân không phải là người mẫu nhưng cô thể hiện rất tốt tinh thần của bộ sưu tập.

Sau nhièu nam rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyèn bát ngò tái xuát vói vai trò nguòi mãu hinh anh 4

Lã Thanh Huyền từng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ XXI". Tiếp đó, cô thử sức với lĩnh vực phim truyền hình và gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi khả năng diễn xuất. Khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Lã Thanh Huyền bất ngờ kết hôn.

Sau nhièu nam rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyèn bát ngò tái xuát vói vai trò nguòi mãu hinh anh 5

Chồng của nữ diễn viên phim "Zippo, mù tạt và em"là một doanh nhân thành đạt. Sau khi lập gia đình, cô rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật và tập trung vào chăm sóc gia đình nhỏ cũng như phát triển công việc kinh doanh.

Sau nhièu nam rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyèn bát ngò tái xuát vói vai trò nguòi mãu hinh anh 6

Vợ chồng Lã Thanh Huyền có một con trai. Gia đình cô thường xuyên đi du lịch khắp thế giới.

 

Sau nhièu nam rút lui khỏi showbiz, Lã Thanh Huyèn bát ngò tái xuát vói vai trò nguòi mãu hinh anh 7

Lã Thanh Huyền là một trong những người đẹp cân bằng được giữa công việc và gia đình. Hạnh phúc của cô khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm
Theo Mộc Lan/VTC News
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm