Văn hóa

Sau sinh 8 tháng, Á hậu Tú Anh mới thoải mái tiết lộ tên thật của con trai đầu lòng

Á hậu Tú Anh lần đầu chia sẻ tên thật của con trai dễ thương và tiết lộ những bí quyết chăm sóc con nhỏ.

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” / Á hậu Tú Anh mắc lỗi kẻ lông mày lệch, nhưng biết được lý do vì sao thì ai cũng thông cảm

Á hậu Tú Anh mới đây đã có màn hỏi đáp trực tiếp với fan hâm mộ trên Instagram. Qua đây, cô đã có những chia sẻ cởi mở về chuyện có em bé và cách chăm con nhỏ. Điều đặc biệt, khi nhận được câu hỏi về tên thật của bé Kem - con trai Tú Anh, Á hậu Việt Nam 2012 không hề tỏ ra giấu giếm mà thoải mái tiết lộ tên thật của cậu bé.

"Kem tên thật là Bảo nhá mọi người ơi", Tú Anh viết.

1

Con trai đầu lòng của Tú Anh có tên thật là Bảo.

Có thể bạn quan tâm

Kèm theo đó, cô cũng chia sẻ loạt ảnh con trai bụ bẫm, dễ thương và chia sẻ những bí quyết chăm sóc con nhỏ. Tú Anh cho biết giống như bao cặp vợ chồng khác, cuộc sống của hai vợ chồng cô sau khi có em bé bị đảo lộn và thay đổi rất nhiều, ban đầu thì bỡ ngỡ nhưng sau dần vợ chồng cô cũng quen.

Về việc chăm sóc con, Tú Anh cũng chú ý bổ sung vitamin cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết cho mỗi giai đoạn phát triển của con. Cô cũng thường cho con nghe những đoạn nhạc du dương để dỗ bé ngủ thay vì phương pháp hát ru truyền thống.

68962723_713153349128426_1591055383374331904_n


Ảnh chụp Màn hình 2019-08-13 lúc 22


Ảnh chụp Màn hình 2019-08-13 lúc 22

Á hậu Tú Anh chia sẻ những bí quyết chăm sóc con nhỏ.

Á hậu Tú Anh kết hôn cùng ông xã Gia Lộc vào tháng 7/2018. Cuối năm ngoái, cô sinh con trai đầu lòng với tên thân mật là Kem. Hiện tại, người đẹp vẫn chưa tiết lộ khôn mặt của con nhỏ. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc đáng yêu của con trai cùng những bí quyết chăm con hiện đại.

Theo M.A/Helino

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm