Văn hóa

Seungri kháng cáo thất bại, Tòa án vẫn giữ nguyên mức án 1 năm 6 tháng tù giam

Seungri sẽ phải hoàn thành thời gian bản án là 1 năm 6 tháng tù cho 9 tội danh.

Không gian sống ‘trong mơ’ của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh / Bản lĩnh như Phương Trinh Jolie, Diệp Lâm Anh và loạt mỹ nhân Việt khi nuôi con không cần trợ cấp

Sáng nay (ngày 26/5), Tòa án Tối cao Hàn Quốc đã tuyên bố giữ nguyên mức án dành choSeungri- cựu thành viên BIG BANG - là 1 năm 6 tháng tù giam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đơn kháng cáo lần thứ 2 của Seungri đã bị bác bỏ.

(Ảnh: Allkpop)

(Ảnh: Allkpop)


Cụ thể, Seungri ban đầu bị truy tố với tổng cộng 9 tội danh vào tháng 1/2020, bao gồm cả môi giới mại dâm, phát tán nội dung khiêu dâm , tham ô và đánh bạc trái phép. Trong phiên tòa xét xử đầu tiên tại Tòa án quân sự, nam thần tượng đã phải nhận bản án 3 năm tù với đầy đủ 9 tội danh. Sau đó, anh đã nộp đơn kháng cáo và được Tòa án quân sự cấp cao giảm xuống còn 1 năm 6 tháng tù giam.

Tuy vậy, sau bản án phúc thẩm, Seungri vẫn tiếp tục kháng cáo. Cựu thành viên BIG BANG chỉ thừa nhận 7 tội danh, phủ nhận 2 tội danh về mại dâm và đánh bạc trái phép. Tuy vậy, đơn kháng cáo này của Seungri đã bị bác bỏ. Do đó, Tòa án tối cao Hàn Quốc vẫn giữ nguyên mức án phạt là 1 năm 6 tháng tù giam dành cho Seungri.

Ngoài ra, cựu thần tượng cũng sẽ phải chuyển từ nhà tù quân sự tới nhà tù chung để thực hiện nốt thời gian còn lại của bản án.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm