Văn hóa

Seungri: "Tôi chỉ là nạn nhân"

Trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, Seungri khẳng định anh chỉ là nạn nhân với hàng loạt bê bối vừa qua.

Rò rỉ video phụ nữ bị chuốc thuốc, hiếp dâm trong trạng thái vô thức tại hộp đêm Burning Sun của Seungri / SBS khui đoạn chat chứng minh: Seungri không chỉ liên quan mà còn chủ động nói đến nghi án đi "cửa sau" với cảnh sát

Mới đây, Seungri đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Chosun Ilbo. Trong đó, cựu thành viên nhóm Big Bang khẳng định rằng, bản thân anh chính là nạn nhân trong chuỗi bê bối xảy ra thời gian vừa qua.

"Mọi thứ đang đi quá xa sự thật. Ngay từ đầu tôi đã nói nó không đúng, tôi đang tuân thủ nghiêm ngặt các cuộc điều tra từ cảnh sát", Seungri nói.

1

Seungri khẳng định anh cho phía Burning Sun mượn tên của mình để quảng cáo. Anh đã tham gia vào các chiến dịch quảng bá. Nam ca sĩ cho biết với vai trò là cổ đông của Burning Sun, anh chỉ là nạn nhân.

"CEO Lee Sung Hyun và Lee Moon Ho chịu trách nhiệm tất cả từ việc quản lý, tài chính cho đến nhân sự. Tôi chưa bao giờ tham gia bất cứ cuộc họp nào của Burning Sun, và không nắm được danh sách nhân viên hay tiền lương của họ. Tôi thật sự chỉ là gương mặt hình ảnh của club mà thôi. Tôi chỉ cho mượn tên và đầu tư 10 triệu won thông qua Yuri Holdings", anh nói thêm.

Sau hàng loạt sự việc, Seungri đã tuyên bố rời khỏi nhóm Big Bang. Anh cũng tuyên bố dừng hoạt động trong làng giải trí và được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Công ty YG cũng chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ trẻ từ tháng 3/2019. Hiện tại, những chia sẻ của anh tiếp tục nhận được ý kiến trái chiều từ dư luận.

Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm