Văn hóa

Con gái tỉ phú Singapore xinh đẹp bức xúc phủ nhận có liên quan tới scandal Seungri

Kim Lim là hot girl nổi tiếng toàn khu vực Đông Nam Á không chỉ bởi cô là con gái của tỉ phú có khối tài sản đứng hàng thứ 9 Singapore mà còn bởi mức độ ăn chơi sành điệu của cô. Cô là bạn với Seungri đã lâu nhưng phủ nhận những cáo buộc cho rằng cô có liên quan tới bê bối của Seungri.

Lý Thừa Ngân điên cuồng ghen tuông, biến Đông Cung trở thành bi kịch thảm sát đầy đau thương / Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng "cảnh nóng"

Con gái tỉ phú Singapore xinh đẹp bức xúc phủ nhận có liên quan tới scandal Seungri - 1

Seungri và Lim Kim là bạn bè, nhiều lần xuất hiện cùng nhau

Trước khi vụ scandal về kinh doanh câu lạc bộ người lớn trái phép và lạm dụng tình dục của ca sĩ Seungri (nhóm Big Bang) cùng các đồng phạm nổ ra, Kim Lim và Seungri có mối quan hệ bạn bè công khai.

Con gái của tài phiệt Singapore Peter Lim nhiều lần xuất hiện cùng với Seungri và chụp ảnh chung. G-Dragon (nhóm trưởng Big Bang) và Seungri từng tham gia sinh nhật của Kim Lim.

Kim Lim cũng từng đến tiệc tùng ở câu lạc bộ Arena - 1 trong 2 địa điểm kinh doanh giải trí người lớn có liên quan tới Seungri đang bị điều tra.

Do vậy, tên tuổi của Kim Lim đã bị nhắc tới trong một số cáo buộc trên phương tiện truyền thông thời gian gần đây khi mà Seungri đang bị điều tra.

Con gái tỉ phú Singapore xinh đẹp bức xúc phủ nhận có liên quan tới scandal Seungri - 2

Kim Lim giải thích sự việc trên Instagram

 

Vì điều này, hot girl Singapore tỏ ra bức xúc. Cô có một bài viết khá dài trên trang Instagram cá nhân để giải thích về sự việc:

"Tên tuổi của tôi đã bị kéo vào một scandal Kpop vừa mới nổ ra ở Hàn Quốc. Trước khi có tin tức, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ Seungri. Hoá ra, những cuộc hội thoại cáo buộc về việc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư của anh ta bị lộ. Anh ta hỏi tôi một vài câu hỏi kỳ quái rồi cúp máy. Tôi không biết tại sao anh ta lại gọi tôi và tại sao tôi lại dính líu với việc này. Sau cuộc gọi đó, tôi hoàn toàn cảm thấy khó hiểu".

Seungri đã nói rằng anh ta sắp xếp một số cô gái đến tiệc tùng cùng với Kim Lim nhưng cô phủ nhận.

Kim Lim nói tiếp: "Để làm rõ, vào ngày 9/12/2015, tôi có mặt tại Hàn Quốc cùng với những người bạn đến từ Singapore của tôi. Chúng tôi cùng tới club Arena và Seungri có sắp xếp cho chúng tôi một bàn VIP. Chúng tôi cùng tiệc tùng với nhau và sau đó rời đi.

Không thể có bất cứ nhân viên hoặc ông chủ nào cùng tham gia vào nhóm chúng tôi. Tôi chắc chắn không yêu cầu về việc có thêm có bất cứ cô gái nào cùng tiệc tùng với chúng tôi cả. Điều này có thể chứng minh với 4 người bạn cùng nhóm với tôi vào ngày hôm đó.

 

Tôi bị cuốn vào những rắc rối này đơn giản chỉ vì tôi vô tình có mặt vào đêm đó. Tôi đã có mặt tại đó sai thời điểm, sai địa điểm".

Con gái tỉ phú Singapore xinh đẹp bức xúc phủ nhận có liên quan tới scandal Seungri - 3

Kim Lim chụp ảnh cùng với G-Dragon và Seungri

Kim Lim khẳng định cô không hề liên quan đến hoạt động của câu lạc bộ Burning Sun hay chuyện làm ăn của Seungri. Cô nhấn mạnh rằng bất cứ phương tiện truyền thông nào cố tình đưa tin sẽ nhận được liên hệ của cố vấn pháp luật của cô.

Seungri của nhóm Big Bang hiện đang bị cảnh sát điều tra hành động môi giới mại dâm, đánh bạc trái phép tại nước ngoài và điều hành một câu lạc bộ đêm hoạt động trái phép. Seungri thành lập câu lạc bộ Monkey Museum vào năm 2016 cùng với chủ tịch của Yuri Holdings - Yoo In Suk.

Theo KBS News đưa tin, Seungri đã thừa nhận biết trước hoạt động trái phép của câu lạc bộ Monkey Museum trong cuộc thẩm vấn thứ tư của anh với cảnh sát, ngày 21/3.

 

Ngoài Seungri, Kim Lim cũng kết bạn với nhất nhiều cậu ấm cô chiêu là thế hệ thứ 2 của những gia đình tài phiệt châu Á, thậm chí cả những ngôi sao hàng đầu thế giới trong đó có Cristiano Ronaldo.

Con gái tỉ phú Singapore xinh đẹp bức xúc phủ nhận có liên quan tới scandal Seungri - 4

Ronaldo ghé bệnh viện thăm ái nữ nhà tỷ phú Singapore mới sinh con

Con gái tỉ phú Singapore xinh đẹp bức xúc phủ nhận có liên quan tới scandal Seungri - 5

Kim Lim là một "dân chơi" hàng hiệu nổi tiếng châu Á

Con gái tỉ phú Singapore xinh đẹp bức xúc phủ nhận có liên quan tới scandal Seungri - 6

Cô từng lên nhiều tạp chí nổi tiếng về thời trang

Lim nổi tiếng là "chịu chơi". Cô sở hữu những bộ sưu tập hàng hiệu thuộc hàng "khủng". Cô có biệt danh là yêu nữ hàng hiệu vì thường xuyên săn tìm những món hàng mới nhất của các hãng thời trang hàng đầu như Gucci, D&G, Christian Louboutin, Dior...

 

Kim Lim là con gái của người đàn ông giàu thứ 9 quốc đảo Singapore. Tài sản của ông Peter Lim tính tới năm 2014 là 2,5 tỷ USD, đứng thứ 9 trong danh sách 50 người giàu nhất Singparore.

Theo dantri.com.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm