Văn hóa

Siêu mẫu gốc Việt bỏ 'Thiên vương Hong Kong' để cưới đại gia giờ đã mang thai lần 2

Lạc Cơ Nhi, vợ cũ của Lê Minh xuất hiện với vòng 2 to lùm lùm, theo quan sát thì cô có lẽ đã có bầu được 5 tháng.

Mẹ chồng mỹ nhân 'Vườn sao băng' Từ Hy Viên bị kết án 1 năm tù, khóc tự trách bản thân đã làm liên lụy các con / Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông mừng sinh nhật với cả trăm mỹ nữ, đẳng cấp thế này bảo sao dám 'cà khịa' từ Phạm Băng Băng đến Lưu Diệc Phi

Mới đây, truyền thông xứ Cảng thơm đăng tải hình ảnh gia đình 3 người nhà siêu mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi đi mua sắm. Vợ cũ của Lê Minh gây chú ý khi diện áo ôm sát để lộ vòng 2 to lùm lùm. Không chỉ có vậy cô còn đi giày bệt trong lúc đẩy xe cho con trai. Nhìn kích thước bụng của Lạc Cơ Nhi có thể đoán cô đang mang bầu ở tháng thứ 5.

nhi1.jpeg 1

nhi1.jpeg 2

nhi1.jpeg 3

nhi1.jpeg 0

Lạc Cơ Nhi xuất hiện với vòng 2 to lùm lùm bên chồng và con trai đầu lòng.

Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân với Lê Minh vào năm 2012, Lạc Cơ Nhi trải qua chuyện hẹn hò với người đàn ông ngoại quốc. Tuy nhiên quan hệ này kéo dài không bao lâu. Đến tháng 12/2016, cô công khai việc đã đính hôn với Lan Chu, ông chủ của công ty kinh doanh thực phẩm hữu cơ. Cặp đôi này tổ chức hôn lễ tại Mỹ vào tháng 8/2017.

nhi1.jpeg 0

Siêu mẫu gốc Việt này kết hôn với đại gia Lan Chu rồi sinh con trai vào năm 2019.

Đếm tháng 4/2019, Lạc Cơ Nhi chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng cho Lan Chu. Sau đó có tin đồn cho rằng cô bị chồng đại gia lừa kết hôn với mục đích là chi tiền đầu tư cứu vớt sự nghiệp sắp phá sản của anh. Trước thông tin thất thiệt trên, cả 2 chọn giải pháp im lặng. Cho đến nay họ vẫn gắn bó bên nhau và được cho là chuẩn bị chào đón thành viên mới.

nhi8.jpg 0

Lạc Cơ Nhi thời còn gắn bó với "Thiên vương Hong Kong" Lê Minh.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm