Văn hóa

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ loạt kỷ vật cũ khi đăng quang Hoa hậu, cho biết dùng 50 triệu tiền thưởng để mua vàng

Gần 20 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Người mẫu qua ảnh, vương miện bằng khen hay giá trị giải thưởng đều được mẹ Thanh Hằng lưu giữ cẩn thận.

Vợ chồng Bình Minh đón Giáng sinh sớm cùng Thanh Hằng / Bí quyết giữ gìn nhan sắc, sống khỏe đẹp của siêu mẫu Thanh Hằng ở tuổi U40

Trước khi được biết đến với vai trò siêu mẫu như hiện tại, Thanh Hằng từng đăng quang Hoa hậu Người mẫu qua ảnh 2001. Nhiều năm sau khi bước ra từ cuộc thi những kỷ vật cũ vẫn được mẹ Thanh Hằng lưu giữ cẩn thận. Nhìn những đồ vật này, Thanh Hằng bồi hồi chia sẻ: "Có ai nhận ra cô gái mang số báo danh 062 với chân mày lá liễu hem? Tấm hình đăng quang Hoa Hậu mẹ mình ép nhựa giữ bấy lâu nay cùng chiếc vương miện, bằng khen hay giá trị giải thưởng cổ giữ hết từ đêm mình đoạt giải đến bây giờ. Ghê thật!

Tuy vương miện không được “xịn” như bây giờ, đã xỉn màu nhưng với mình nó vô cùng giá trị. Nó là dấu ấn và đã thay đổi cuộc đời mình ngoài dự định. Trước và sau năm mình thi có tên là Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam. Riêng chỉ có năm mình nằm giữa tự nhiên đổi tên Hoa Hậu Người Mẫu... như 1 dự báo. Bây giờ mà ai hỏi đoạt giải gì là phải giải thích y choang.

Hình này được chụp lúc 12h đêm ngay sau đêm đăng quang ở Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng. Mọi người coi đó, cười thì cười chứ trong bụng không hiểu sao được giải Hoa Hậu luôn á. P/s: nhận giải thưởng 50 triệu và biết mua vàng để dành".

ảnh thanh hằng làm hoa hậu 6

Hình cũ Thanh Hằng chụp ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Người mẫu qua ảnh.

Không bó mình trong danh xưng Hoa hậu, Thanh Hằng đã mạnh dạn bước sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Những bộ phim Thanh Hằng tham gia phải kể đến như: "Nụ hôn thần chết", "Mỹ nhân kế"... Trên sàn diễn thời trang, Thanh Hằng thường được mệnh danh là Đệ nhất Vedette của thập niên 2010. Đến hiện tại chân dài vẫn là siêu mẫu đắt show chụp hình, quảng cáo. Thành công trong sự nghiệp nhưng đến nay khi đã ở tuổi 37 nhưng Thanh Hằng vẫn đang độc thân.

ảnh thanh hằng làm hoa hậu 0

ảnh thanh hằng làm hoa hậu 1

ảnh thanh hằng làm hoa hậu 2

ảnh thanh hằng làm hoa hậu 3

ảnh thanh hằng làm hoa hậu 4

ảnh thanh hằng làm hoa hậu 5

Loạt ảnh trẻ trung, căng tràn sức sống và biến hóa đa dạng của Thanh Hằng ở độ tuổi U40.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm