Văn hóa

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ

Thanh Hằng tiếp tục là người quảng bá, trải nghiệm hành trình cũng như trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế tại "Fashion Voyage The Show 3".

Thanh Hằng khoe căn phòng ngập tràn đồ hiệu / Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh chụp chung và còn tag thẳng tên Thanh Hằng sau tin đồn bất hoà 9 năm

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 1.

Sự kiện giới thiệu "Fashion Voyage The Show 3" - chương trình quảng bá thời trang và du lịch của đạo diễn Long Kan (vest vàng - pv) thực hiện vừa được diễn ra tại TP.HCM. Theo tiết lộ của BTC, "Fashion Voyage The Show 3" sẽ được tổ chức tại Nam Phú Quốc vào tháng 3 năm nay.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 2.

Long Kan chia sẻ thêm rằng, năm nay chương trình sẽ lấy chủ đề "Chasing The Sun - Rong ruổi theo ánh mặt trời". Sự kiện đánh dấu nét mở đầu đầy khởi sắc của thời trang Việt Nam năm 2021 sau một năm đầy biến động.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 3.

Bên cạnh việc giới thiệu bộ sưu tập (BTS) mới của 3 nhà thiết kế nổi tiếng là Lê Thanh Hoà, Adrian Anh Tuấn và Võ Công Khanh, "Fashion Voyage The Show 3" sẽ có thêm nhiều hoạt động bên lề đầy mới mẻ và thú vị.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 4.

Với vai trò biểu tượng thời trang xuyên suốt từ mùa đầu tiên, Thanh Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong cương vị là là người quảng bá, trải nghiệm hành trình cũng như trình diễn BST của các nhà thiết kế tài năng.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 5.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 6.

Tại buổi giao lưu, cô xuất hiện khi mặc bộ đồ vải tweet thanh lịch, cá tính. Đồng thời, Thanh Hằng tạo thêm sự cá tính khi sử dụng mũ fedora trắng kết hợp với túi xách Chanel cùng tông màu.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 7.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 8.

Mốt xuyên thấu còn giúp cô khoe khéo vẻ quyến rũ.

 

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 9.

Sự kiện còn có sự góp mặt và dẫn dắt của MC Thanh Thanh Huyền.

Thanh Hằng ăn mặc cá tính, khoe khéo vẻ quyến rũ - Ảnh 10.

Á hậu Phương Anh, hoa hậu Trúc Diễm và hoa hậu Hương Giang (từ trái qua - pv) cũng có mặt để chúc mừng đạo diễn Long Kan. Bên cạnh đó, 3 người đẹp cũng sẽ đảm nhận vai trò đại sứ đồng hành cùng "Fashion Voyage The Show 3".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm