Văn hóa

Siêu mẫu Xuân Lan: Tôi gặp nhiều người nhưng toàn lừa đảo, chỉ muốn chơi bời

"Tôi đã gặp nhiều người nhưng toàn lừa đảo hết. Họ chỉ muốn chơi bời, vụ lợi với tôi, hết vui thì đi tìm người khác" – siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Xuân Lan đón tuổi 42 bên chồng con, bạn bè / Giữa bão ly hôn của Âu Hà My, Xuân Lan khẳng định: 'Đàn ông trăng hoa nên thành đôi với tiểu tam thủ đoạn'

Siêu mẫu Xuân Lan được biết đến là người có tình trường khá trắc trở khi trải qua nhiều lần đổ vỡ. Tuy nhiên, cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên ông xã Việt kiều trong năm vừa qua.

Mới đây, tại chương trình Bar Stories, Xuân Lan đã trải lòng về chuyện kết hôn, tình yêu của mình.

Sau khi cưới, chồng mới biết tôi nổi tiếng nhưng ván đã đóng thuyền

Người ta cứ nói chồng tôi khiến tôi thay đổi 180 độ khi mở lòng với một người đàn ông sau nhiều năm. Nhưng thực ra tôi không hề thay đổi gì. Chỉ có điều, những người đàn ông khác không dám dấn thân tới nói chuyện với tôi còn chồng tôi lại dám nên khiến tôi mở lòng được.

Khi mới gặp nhau, chồng tôi là một Việt kiều lơ ngơ, bỡ ngỡ, không hề biết tôi là ai.

Trong lần đầu tiên, anh ấy bay ra Hà Nội gặp tôi một cách ngẫu hứng, cảm xúc. Tôi thấy anh ấy rất dễ thương. Ngay từ lúc đó, tôi đã cảm thấy hai đứa là hai phần tìm kiếm bấy lâu nay của nhau.

Chúng tôi ở với nhau ngoài Hà Nội một tuần rồi anh ấy bay vào Sài Gòn trước. Sau đó, tôi cũng vào Sài Gòn và tìm lại nhau để kết nối, tìm hiểu tiếp.

Lúc đó, tôi mở lòng với anh ấy vì nghĩ cuộc đời có mấy đâu mà phải hững hờ, cảm xúc đẹp thì cứ trân trọng nó thôi. Nhưng tôi chỉ nghĩ vậy thôi chứ không hi vọng nhiều để rồi thất vọng.

Sau đó, anh ấy tự động kết nối với con tôi rồi đề nghị xây dựng gia đình. Đến lúc ấy, anh mới phát hiện ra tôi nổi tiếng mức độ nào. Nhưng lúc này, ván đã đóng thuyền nên không thay đổi được gì.

Tôi gặp nhiều người nhưng toàn lừa đảo, chỉ muốn chơi bời

Về phía mình, tôi là người rất rõ ràng. Tôi quyết định hành động một thì phải biết được bước thứ hai, thứ ba, thứ tư là gì để lỡ nó có đi tới đâu, tôi cũng phải chấp nhận chịu trách nhiệm.

Tuy vậy, khi cưới xong, cứ lâu lâu chồng lại quay sang tự hỏi: "Ủa, người này là vợ của mình hả?". Tôi cũng hỏi lại: "Anh là chồng của em hả?".

Siêu mẫu Xuân Lan: Tôi gặp nhiều người nhưng toàn lừa đảo, chỉ muốn chơi bời - Ảnh 2.

Vợ chồng Xuân Lan.

Sở dĩ có tình trạng đó vì ngay từ khi gặp chồng, trong đầu tôi không hề nghĩ tới chuyện kết hôn. Tôi đã gặp nhiều người nhưng toàn lừa đảo hết. Họ chỉ muốn chơi bời, vụ lợi với tôi, hết vui thì đi tìm người khác.

Thậm chí, đang đi chơi với tôi, họ vẫn có thể đi chơi thêm với ba bốn cô gái khác. Điều này khiến tôi sợ đàn ông.

Với lại, tôi cũng trải qua nhiều lần đổ vỡ, kết hôn và có con rồi nên không có nhu cầu kết hôn nữa.

Tuy nhiên, sâu thẳm trong trái tim, tôi vẫn mong mình có một cuộc sống yên bình với vai trò người phụ nữ của gia đình.

Tôi ra ngoài đấu đá các kiểu, làm việc như một nữ tướng, quản lí bao nhiêu con người nhưng về nhà vẫn muốn được nhẹ nhàng, tình cảm với gia đình.

 

Thế nhưng, để tìm được một người đàn ông dám ở bên một người phụ nữ đã 40 tuổi, lại mạnh mẽ, độc lập, tự chủ, cá tính như tôi là rất khó. Đàn ông sợ kiểu phụ nữ như tôi lắm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm