Văn hóa

Tạ Đình Phong sang Singapore bí mật tái hợp với 3 mẹ con Trương Bá Chi?

Có nguồn tin cho rằng, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã có buổi tụ họp mừng sinh nhật con trai thứ 2 Quintus tại Singapore.

Tạ Đình Phong từng nhảy từ tầng 6 xuống / Ảnh tuổi 18 của Tạ Đình Phong gây sốt trở lại, vẻ đẹp đúng chuẩn 'nam thần', bảo sao Dương Mịch nhiều năm vẫn thần tượng

Sohu mới đây chia sẻ thông tin rằng, Tạ Đình Phong đã ở bên cạnh mẹ con Trương Bá Chi để tổ chức sinh nhật cho bé Quintus tại Singapore trong năm nay. Tại đây, cặp đôi đã chụp hình cùng với một số bạn bè thân thiết. Có nhân chứng còn nhận định, mối quan hệ của Phong - Chi rất tốt.

Dù không tiết lộ chính xác thời gian cặp đôi bí mật gặp nhau nhưng từ nguồn tin này, nhiều người cho rằng, khả năng họ tái hợp rất cao. Hơn nữa, trong thời gian qua, Tạ Đình Phong và Vương Phi dính tin đồn đã đường ai nấy đi.

ta-dinh-phong (1).jpg 0

Nguồn tin từ Sohu về Tạ Đình Phong.

Sohu cũng dẫn lại lời chia sẻ của bố Tạ Đình Phong - Tạ Hiền, trong quá khứ ông từng khẳng định chỉ xem Trương Bá Chi là con dâu duy nhất. Còn mẹ Tạ Đình Phong được cho là rất ủng hộ con trai với thiên hậu. Giữa loạt tin đồn, cặp đôi vẫn im lặng, không đưa ra phản hồi nào. Những nhiều fan mong muốn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp.

ta-dinh-phong (1).jpg 1

ta-dinh-phong (1).jpg 2

ta-dinh-phong (1).jpg 3

Nhiều fan mong Phong - Chi tái hợp.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm