Văn hóa

Tại sao vài năm sau đăng quang, Mai Phương Thúy lại “nổi loạn”?

14 năm sau đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn luôn là một trong những Hoa hậu nổi tiếng, nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Vương Nhất Bác khiến fan lo lắng vì bị thương nặng ở chân / Ngã ngửa trước nhan sắc thật của ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi

Tập 4 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 lại tiếp tục hé lộ những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những nàng hậu đình đám: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Kiều Loan. Đây đều là những cái tên nổi bật vừa nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như chỉ trích từ công chúng trong nhiệm kỳ của mình. Với sự dẫn dắt của host Tùng Leo, các người đẹp đã có dịp được bày tỏ hết những nỗi niềm của mình trong suốt thời gian qua.

Tại sao vài năm sau đăng quang, Mai Phương Thúy lại “nổi loạn”? - Ảnh 1.
Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Trong đó, Mai Phương Thúy là Hoa hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng vì nhiều điểm nổi bật không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài năng của cô. Trong chương trình, cô chia sẻ bản thân cô là người giải quyết áp lực khá tốt. Vì thế, sau khi đăng quang, những điều mọi người kêu là áp lực thì cô lại thấy rất bình thường.

"Tôi là một người lý trí và biết hoạch định chiến lược, kể cả khi tôi 17-18 tuổi cũng đã biết làm rồi. Vì trưởng thành sớm quá như vậy nên giai đoạn nổi loạn của tuổi trẻ, tôi không trải qua. Vì thế đến năm 23-24 tuổi, tôi cảm thấy bí bách" - Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ.

Tại sao vài năm sau đăng quang, Mai Phương Thúy lại “nổi loạn”? - Ảnh 2.

Việc trở nên quá nổi tiếng làm cho Mai Phương Thúy cảm thấy bí bách và sau đó muốn “nổi loạn”. Cô không chăm chút hình ảnh của mình. Sau đó một thời gian có nhiều hình ảnh không được đẹp mắt về vấn đề ăn mặc của cô đã bị cộng đồng "đào bới" lên.

Đứng trước những áp lực đó, nàng Hoa hậu chia sẻ: "Thay vì cư xử chuẩn mực của một hoa hậu, có những lúc tôi bung hết ra, có những cư xử rất cảm tính nhưng tôi lại cảm thấy rất đã".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm