Văn hóa

Tăng Thanh Hà nhận được lời nhắn từ con, vô tình tiết lộ tính cách của nhóc tỳ nhà hào môn

Khi nhận được tờ giấy nhắn này, Tăng Thanh Hà đã thích thú chia sẻ ngay lên trang cá nhân.

Hình ảnh mới của Tăng Thanh Hà sang chảnh đậm chất "hào môn" nhưng nhìn thân hình lại đáng lo / Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh con trai cùng con gái, không ngờ hai nhóc tì đã trưởng thành tới mức này

Mới đây,đã hạnh phúc chia sẻ bức ảnh chụp lại lời nhắn ngọt ngào được nhận vào sáng sớm. Trong tờ giấy nhỏ ghi dòng chữ: "Mẹ ơi, con yêu mẹ".

Chắc hẳn không chỉ riêng Tăng Thanh Hà mà bất cứ người mẹ nào khi được con cái thổ lộ tình cảm như thế này đều rất vui và hạnh phúc. Nét chữ dù có chút nghuệch ngoạc nhưng trông vô cùng đáng yêu.

Không rõ lời nhắn này là do quý tử Richard Nguyễn hay con gái Chloe Nguyễn viết cho Tăng Thanh Hà nhưng có thể thấy nhóc tỳ này là một đứa trẻ rất đáng yêu, tình cảm.

Tăng Thanh Hà nhận được lời nhắn buổi sáng từ con, vô tình tiết lộ tính cách của nhóc tỳ nhà hào môn - Ảnh 1.

Lời nhắn ngọt ngào đầu ngày mà Tăng Thanh Hà nhận được

Tăng Thanh Hà nhận được lời nhắn buổi sáng từ con, vô tình tiết lộ tính cách của nhóc tỳ nhà hào môn - Ảnh 2.

Hai nhóc tỳ Richard và Chloe không chỉ ngày càng lớn mà tính cách cũng rất đáng yêu

Richard Nguyễn là con trai đầu lòng của vợ chồng Tăng Thanh Hà, cậu bé năm nay 6 tuổi. Chloe Nguyễn là con gái út, năm nay 4 tuổi. Qua những câu chuyện được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai bé con đều rất ngoan ngoãn, biết tự lập và hiểu chuyện. Gia đình Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn dù không phô trương thanh thế hay tiết lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư nhưng cách sống hiện đại, đơn giản lại được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm