Văn hóa

Thân Thuý Hà kể chuyện bí mật sinh con khiến bạn bè cực sốc, hành động của Hà Tăng lại gây xúc động mạnh

Tình bạn của Hà Tăng dành cho Thân Thuý Hà khiến cô xúc động và nhớ mãi.

Tăng Thanh Hà hội ngộ nhóm bạn thân dịp đầu năm, nhan sắc 'Ngọc nữ' được khen 'đỉnh của chóp' / Tăng Thanh Hà tiết lộ nỗi niềm chỉ những bà mẹ có con gái mới hiểu

Mới đây, Thân Thuý Hà đã xuất hiện trong chương trình talkshow của siêu mẫu Xuân Lan. Nữ diễn viên mở đầu câu chuyện với người bạn của mình bằng lời khẳng định rằng, bản thân đã phải đối mặt với nhiều tin đồn khi bước vào nghệ thuật. Đặc biệt, sau khi sinh con thứ hai là bé Hera, Thân Thúy Hà bị đồn cặp với đại gia để sinh con.

Nữ diễn viên trải lòng: "Đến tận lúc này, khi đã sinh con thứ hai, tôi vẫn hứng chịu nhiều tin đồn không đáng có. Họ nói bé Hera là con gái của nhiều đại gia tại Việt Nam. Nếu được vậy, chắc tôi không phải thức khuya, dậy sớm, đi quay phim để kiếm tiền nuôi các con. Mọi người đồn đoán, tò mò về cuộc sống của tôi. Bản thân tôi cũng quen với thị phi, bàn ra tán vào của dư luận dành cho nghệ sĩ. Còn tôi sẽ dành trọn sự bình yên cho người bạn đời của mình".

jbhakg-ngoisaovn-w1296-h816 1
Thân Thuý Hà cho biết cô bí mật mang thai con thứ hai và giấu hết bạn bè thân thiết

Thân Thuý Hà tiết lộ, khi biết cô bí mật mang thai con gái thứ hai, bạn bè ai cũng sốc: "Tôi nghĩ để qua tháng thứ 4 mới quyết định công khai thông tin mang thai bé Hera cho bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, trong một chuyến đi chơi ở Thái Lan, Hà Tăng và vài đứa bạn đề nghị tôi tập một động tác thể dục ép cơ để giảm mỡ bụng. Ở hoàn cảnh đó, tôi bắt buộc phải nói ra sự thật. Khi ấy, chúng bạn đều sốc và há hốc mồm".

Khi Thân Thúy Hà sang Mỹ sinh con, Tăng Thanh Hà đã có mặt 7 ngày để động viên tinh thần, chăm sóc bạn thân. Nàng ngọc nữ màn ảnh Việt còn đề nghị đưa người chị thân thiết về Việt Nam. Thân Thuý Hà kể: "Tôi rất may mắn khi có Hà Tăng và bạn bè thân thiết ở bên trong quá trình sinh con. Nếu một mình, chắc tôi không kham nổi. Nguyên một tháng đầu sau sinh, tôi không ngủ được. Tôi không nhìn vào sự nổi tiếng của một người nào đó để chọn làm bạn. Tôi cũng không so kè sự nổi tiếng với Tăng Thanh Hà. Nếu khi bạn bè cần mà tôi có thể giúp được trong khả năng, tôi sẵn sàng hợp tác".

05-than-thuy-ha-ngoisaovn-w700-h701 2

Thân Thuý Hà kể, khi cô sinh con, Hà Tăng đã bay sang Mỹ 7 ngày chăm sóc cho cô

Kể về hành trình làm mẹ đơn thân, Thân Thúy Hà nói cô may mắn khi có gia đình, bạn bè làm điểm tựa: "Đối với những người mẹ đơn thân, tinh thần rất quan trọng. Tôi cảm ơn vì bạn bè ở bên khi cần và không can thiệp sâu vào đời tư. Có những khi đi quay về mệt mỏi, tôi lại phải chăm con. Nhưng single mom là con đường mà mình chọn và hạnh phúc với nó. Không có hạnh phúc nào mà không thử thách".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm