Văn hóa

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật

Thanh Thanh Huyền khiến fan lác mắt với loạt ảnh áo tắm khoe body bốc lửa.

Thùy Anh - Mạnh Trường khổ vì đóng cảnh hôn mấy tiếng dưới trời rét / Nụ hôn thắm thiết của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh trong “Nữ Chủ” gây sốt cõi mạng, fan nhiệt tình đẩy thuyền

Mới đây, các thí sinh Miss Charm 2023 vừa trải qua buổi chụp hình với trang phục áo tắm. Bộ ảnh này sẽ sớm được trình làng trong thời gian sớm nhất, chắc chắn sẽ làm chao đảo fan sắc đẹp.Mới đây, các thí sinh Miss Charm 2023 vừa trải qua buổi chụp hình với trang phục áo tắm. Bộ ảnh này sẽ sớm được trình làng trong thời gian sớm nhất, chắc chắn sẽ làm chao đảo fan sắc đẹp.

Thanh Thanh Huyền vừa mới nhá hàng một số ảnh hậu trường, cô gái sinh năm 1996 đã chinh phục mọi người bằng vóc dáng đang ngưỡng mộ. Mặc dù chiều cao không quá khủng nhưng tỷ lệ cơ thể của Thanh Thanh Huyền rất cân đối.

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật Ảnh 1

Fan dành nhiều lời khen cho đại diện Việt Nam bởi cơ bụng săn chăn nổi múi, vòng 1 khá căng tràn sức sống. Đặc biệt chính là đôi chân dài miên man bén như kiếm Nhật. So với khoảng thời gian kể từ lúc nhận được tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm, cô gái sinh năm 1996 đã hoàn toàn lột xác rất ngoạn mục.

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật Ảnh 2

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật Ảnh 3

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật Ảnh 4

Để có được body ngọt lịm như thời điểm hiện tại, Thanh Thanh Huyền đã từng sang Philippines để học lớp giải phóng hình thể cũng như dành thời gian đốt mỡ trong phòng tập rất khắt khe, chưa kể là cô luôn duy trì chế độ ăn khắt khe và hợp lý.

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật Ảnh 5

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật Ảnh 6

Thanh Thanh Huyền tuồn ảnh áo tắm khoe fan: Cơ bụng nhảy múi, chân thẳng tắp bén như cặp kiếm Nhật Ảnh 7

Trải qua 3 ngày với tâm thế là nước chủ nhà, Thanh Thanh Huyền đang làm rất tốt vai trò của mình. Từ đây tới đêm chung kết vẫn còn rất nhiều những phần thi phụ hấp dẫn, điều này đòi hỏi đại diện Việt Nam không được lơ là trong bất kì khoảnh khắc nào. Sau nhiều năm loay hoay giữa việc bản thân mình sẽ muốn gì và thích gì, có lẽ chiếc vương miện Miss Charm 2023 là tài sản mà Thanh Thanh Huyền muốn có.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm