Văn hóa

Thanh xuân có bạn 3: Rộ tin 9 thí sinh đã được debut, La Nhất Châu lấy vị trí No.1 của Dư Cảnh Thiên?

Mạng xã hội Weibo đang tràn ngập những thông tin liên quan đến nhóm nhạc được debut từ Thanh xuân có bạn 3.

Chỉ với vài khoảnh khắc hậu trường, Triệu Lệ Dĩnh đã chứng minh nhan sắc đỉnh cao hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong / 4 cặp sao nổi tiếng Thái Lan đã yêu nhau hơn 9 năm vẫn chưa chịu cưới

Ngày 9/5, các blogger giải trí lần lượt đăng tin nhóm nhạc từ Thanh xuân có bạn 3 là NINEVER đã chính thức được debut. Cụ thể, các blogger cho rằng vì lệnh tạm dừng phát sóng trận Chung kết từ cơ quan chức năng, ban tổ chức Thanh xuân có bạn 3 chỉ có thể âm thầm lặng lẽ tổ chức buổi debut tốt nghiệp cho các thực tập sinh.

Thanh xuân có bạn 3: Rộ tin 9 thí sinh đã được debut, La Nhất Châu lấy vị trí No.1 của Dư Cảnh Thiên? - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là chụp ở buổi tốt nghiệp debut âm thầm lặng lẽ của Thanh xuân có bạn 3.

Buổi debut này hiện chưa được phát sóng nhưng danh tính 9 thực tập sinh được vào nhóm NINEVER thì đã lộ diện. Cụ thể, La Nhất Châu trở thành Center đúng như lời đồn. Các thành viên còn lại lần lượt là: Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyền, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng.

Nhiều khán giả cho rằng đáng lý ra Dư Cảnh Thiên đã debut với vị trí Center. Nếu như không có vụ scandal bố mẹ kinh doanh bất hợp pháp, Dư Cảnh Thiên đã chẳng phải cay đắng rút khỏi show Thanh xuân có bạn 3. Việc La Nhất Châu debut cùng vị trí No.1 cũng bị cho là "ăn may", vì thực tế là lượng fan của La Nhất Châu không thể sánh bằng Dư Cảnh Thiên.

Thanh xuân có bạn 3: Rộ tin 9 thí sinh đã được debut, La Nhất Châu lấy vị trí No.1 của Dư Cảnh Thiên? - Ảnh 2.

Thanh xuân có bạn 3: Rộ tin 9 thí sinh đã được debut, La Nhất Châu lấy vị trí No.1 của Dư Cảnh Thiên? - Ảnh 3.

Dư Cảnh Thiên.

Ở chiều ngược lại, fan La Nhất Châu cũng bảo vệ thần tượng bằng cách chỉ trích Dư Cảnh Thiên mất vị tí Center là vì "nghiệp quật". Fan La Nhất Châu chỉ ra 1 số bằng chứng cho thấy Dư Cảnh Thiên chảnh chọe, giả tạo, lại còn dẫn đầu nhóm thực tập sinh bày trò tẩy chay, ức hiếp La Nhất Châu.

 

Thanh xuân có bạn 3: Rộ tin 9 thí sinh đã được debut, La Nhất Châu lấy vị trí No.1 của Dư Cảnh Thiên? - Ảnh 4.

Thanh xuân có bạn 3: Rộ tin 9 thí sinh đã được debut, La Nhất Châu lấy vị trí No.1 của Dư Cảnh Thiên? - Ảnh 5.

La Nhất Châu.

Hiện tại, phía sản xuất Thanh xuân có bạn 3 là IQiyi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn debut có 9 thành viên lẫn những ồn ào xoay quanh Dư Cảnh Thiên - La Nhất Châu.

Thanh xuân có bạn 3: Rộ tin 9 thí sinh đã được debut, La Nhất Châu lấy vị trí No.1 của Dư Cảnh Thiên? - Ảnh 6.

Weibo chính thức của NINEVER đã được lập.

Tuy nhiên, có 1 điều cực kỳ lạ là Weibo có tên nhóm NINEVER đã chính thức được lập. Tài khoản Weibo này cũng follow 9 chàng trai Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyền, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng đúng như lời đồn về việc được debut trước đó.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm