Văn hóa

Thu Quỳnh: “Tôi với bạn trai đang cố vun đắp cho tình yêu kết trái”

“Chúng tôi đang cố gắng vun đắp để mầm xanh đã gieo cho nó lớn dần lên và khi nào mầm xanh đấy đủ lớn để đơm hoa kết trái thì chúng tôi mới tính chuyện xa hơn”, Thu Huệ của “Về nhà đi con” tâm sự.

Zero 9 gây sốc khi tiết lộ bị đàn chị nổi tiếng chèn ép đến mất cả show / MC Cát Tường nghẹn ngào trước câu nói về mẹ của mẫu nhí 8 tuổi

Bộ phim “Về nhà đi con” đã kết thúc trong sự yêu mến và tiếc nuối của số đông khán giả. Quỳnh nghĩ sao về ý tưởng nên làm tiếp phần 2?

Tôi nghĩ rằng, với 85 tập phim đã phát sóng, tập nào cũng có cái để xem rồi. Nếu có cơ hội làm phần 2 thì phải có những biến cố gì đó lớn lắm, phải ngồn ngộn và ăm ắp như 85 tập vừa rồi thì mới có thể làm tiếp được.

Thu Quỳnh trẻ trung và xinh đẹp trong ngày đến toà soạn Dân trí tham gia buổi giao lưu trực tuyến với độc giả. Ảnh: Toàn Vũ.

Thu Quỳnh trẻ trung và xinh đẹp trong ngày đến toà soạn Dân trí tham gia buổi giao lưu trực tuyến với độc giả. Ảnh: Toàn Vũ.

Với diễn viên chúng tôi thì cần có thời gian để dung nạp thêm kinh nghiệm trong cuộc sống và có những tập kịch bản thật tốt mới có thể làm phim tiếp theo được.

Nhưng mà tôi nghĩ không sao, bộ phim “Về nhà đi con” với 85 tập chính thức và 5 tập ngoại truyện như vậy là đủ cho một mối tình đẹp. Và làm thế nào để duy trì được tình yêu của chúng ta dành cho nhau qua những bộ phim khác mới là điều quan trọng.

Nhiều người bảo, bộ phim dài 85 tập này đã mang lại cho Quỳnh rất nhiều thứ. Nhiều lời mời đi sự kiện, quảng cáo, mua được nhà mới và đặc biệt có người đàn ông của đời mình. Quỳnh nghĩ sao về điều này?

Tham gia bộ phim này, điều tôi được nhiều nhất là tình cảm của ê-kíp làm phim và của khán giả. Lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim mà từ sản xuất, kỹ thuật, hậu đài cho đến diễn viên đều dành cho nhau những tình cảm thân thương nhất, gần gũi như một gia đình. Đấy là thứ tôi nhận được nhiều nhất trong quá trình làm phim.

Còn những thứ mà mọi người nói như mệnh đề nêu ra trong câu hỏi là những mục tiêu trong đời sống của tôi. Ví dụ như: nhà, xe, tổ ấm riêng… đó là mục tiêu trong năm nay tôi phải làm được. Tôi cảm thấy rất vui khi đến thời điểm này tôi đã bắt đầu hoàn thành mục tiêu đó.

Có nhiều người rỉ tai rằng, sau bộ phim này, Thu Quỳnh “hốt” quảng cáo hàng trăm triệu mỗi ngày?

Ôi, làm gì có chuyện đó. Đóng phim xong mà giàu được như thế thì nhà nhà, người người cho con vào trường điện ảnh để đi đóng phim hết (cười).

Thu Quỳnh: “Tôi với bạn trai đang cố vun đắp cho tình yêu kết trái” - 2

Thu Quỳnh và Tuấn Tú. Ảnh: Toàn Vũ.

Vậy còn chuyện tình cảm thì sao?

Riêng chuyện tình cảm thì đến đúng thời điểm sẽ có một thứ gì đó nảy nở. Có thể có hạt mầm này đã gieo xuống đất từ lâu rồi đến khi “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” thì nó bắt đầu nảy nở lên. Tất cả mọi thứ cũng chỉ mới nhú thôi. Tôi hy vọng sẽ có một khoảng trời riêng, một không gian riêng dành cho chuyện cá nhân của mình để mình có thể tập trung nuôi dưỡng cái tình cảm đang nhú mầm đó.

Có vẻ như cái cảm giác “con chim sợ cành cong” trong Quỳnh đã hoàn toàn tan biến?

Cũng chưa hẳn đâu mà tôi nghĩ mình cứ đi từ từ từng bước một. Sẽ chậm rãi hơn, bình tĩnh hơn nhưng lại chắc chắn hơn.

Như Quỳnh đã tâm sự, Quỳnh không đặt ra một mẫu hình nào về người đàn ông của riêng mình. Chỉ cần người đó biết sẻ chia, biết yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con là đủ. Người đàn ông bên cạnh Quỳnh bây giờ đang là một người như thế?

Đúng, người đàn ông bên cạnh tôi là một người như vậy. Anh ấy sống rất giản dị, không nói những điều cao siêu, không tuôn ra những lời vĩ đại… mà rất gần gũi. Anh ấy thường xuyên tự tay nấu những món mà tôi thích rồi đóng hộp đem đến tận chỗ làm việc cho mình.

Không chỉ tâm lý và chu đáo, anh ấy còn sẵn sàng đưa tôi đến bất cứ đâu mà tôi muốn. Thậm chí ăn xong, anh cũng không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho tôi. Chính sự quan tâm của anh ấy mà tôi đã mở lòng hơn. Và tôi nghĩ đó mới là những thứ tôi cần.

Thu Quỳnh: “Tôi với bạn trai đang cố vun đắp cho tình yêu kết trái” - 3

Thu Quỳnh cho biết cô vừa mua căn hộ chung cư rộng gần 100m tại Hoàng Mai - Hà Nội.

Người ta chăm sóc và chia sẻ với Quỳnh nhiều như thế, vì sao Quỳnh vẫn chỉ gọi bạn trai là người đồng hành? Đồng hành ở đây nghĩa là luôn bên cạnh Quỳnh trong mọi công việc và cuộc sống suốt những năm qua?

Đồng hành ở đây không có nghĩa là luôn kè kè bên tôi trong công việc hoặc cuộc sống mà là gần gũi nhau về tư duy, quan điểm sống… Có thể dễ dàng chia sẻ với nhau mọi thứ như hai người bạn. Vì đúng là tình cảm của chúng tôi nảy mầm từ tình bạn.

Cả hai quen biết nhau từ khá lâu rồi nhưng đến thời điểm này mới có nhiều cơ hội để chia sẻ với nhau hơn và tình cảm cũng tiến xa hơn một bước. Tuy nhiên, tôi nghĩ là tình yêu thì vẫn chưa phải lắm đâu nên định danh bằng từ “đồng hành” có lẽ là hợp lý nhất lúc này.

Nhưng như thế cũng có thể hy vọng về một đám cưới diễn ra trong nay mai, biết đâu được?

Đâu, làm gì mà tính tới chuyện đám cưới sớm thế được. Nghe tới chữ “đám cưới” tôi thấy “rùng mình” quá! Chúng tôi đang cố gắng vun đắp để mầm xanh đã gieo cho nó lớn dần lên và khi nào mầm xanh đấy đủ lớn để đơm hoa kết trái thì chúng tôi mới tính chuyện xa hơn.

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ biết ngày hôm nay hai đứa ở bên cạnh nhau, cùng chia sẻ và nhân đôi yêu thương. Tự chúng tôi cùng nghĩ rằng, biết đâu thời gian bên nhau rất ngắn… nên phải dành thật nhiều thời gian bên nhau nếu có thể.

Thu Quỳnh: “Tôi với bạn trai đang cố vun đắp cho tình yêu kết trái” - 4

Thu Quỳnh và con trai.

Trước đây, Quỳnh có chia sẻ, người thân và con trai là hai đối tượng quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Hẳn bạn trai của Quỳnh cũng phải được lòng những người quan trọng nhất đó của bạn?

Chưa, trong gia đình tôi chưa ai biết về chuyện này cả. Tôi cũng phải có sự thử thách chứ, làm gì dễ dàng đưa người ta về ra mắt “cái rụp” thế được (cười). Người nào biết kiên trì và chân thành thì mới vun đắp được tình cảm bền lâu. Bây giờ mới chỉ nhú mầm thôi mà, muốn để đơm hoa và kết trái thì phải có công chăm bẵm chứ.

Việc Quỳnh mua nhà để ra ở riêng là đã có sự chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch từ trước?

Tôi có kế hoạch mua nhà từ cuối năm ngoái, đến bây giờ vẫn chưa trả hết tiền đây (cười).

Vậy con trai của Quỳnh có đồng tình với quan điểm sống độc lập của mẹ không?

Có chứ, bạn ấy thích lắm. Bạn ấy nói với mẹ rằng: “Mẹ với con đi ở nhà mới nhưng phải có ông ngoại và bà ngoại nữa”. Cậu ấy quen với cuộc sống gia đình là luôn phải có ông bà bên cạnh. Cho nên về nhà mới cu cậu thích lắm nhưng vẫn phải có cả ông bà nữa.

Sau nhiều chuyện đã xảy ra, đến thời bây giờ bạn còn giữ quan điểm là con trai nhất thiết phải có sự giáo dục và dạy dỗ của bố?

Vâng, đúng là như thế. Nhưng bây giờ con lớn hơn, nhu cầu hiểu biết của con ngày càng lớn nên ông ngoại lại vào cuộc. Bên cạnh đó còn có cả bố Chí Nhân và ông nội nữa. Phải có “tổng lực” như thế mới giúp con phát triển nhân cách một cách đầy đủ nhất.

Cảm ơn Thu Quỳnh đã chia sẻ thông tin.

Có thể bạn quan tâm
Theo Hà Tùng Long/Dân trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC