Văn hóa

Thùy Tiên "dở khóc dở cười" khi đồng nghiệp không nhận ra vì để mặt mộc

Đích thân dì Dung đã ra sân bay đón "gà cưng" nhưng mãi không nhận ra khiến nàng hậu "giận dỗi".

Hoa hậu Trái Đất 2022 đựng vương miện bằng túi giấy / Gia nhập đường đua phim Tết 2023, Võ Thanh Hòa chia sẻ về giấc mơ phim thuần Việt

Vừa quacácnàng hậu đình đám đã có mặt ở sân bay để chuẩn bịtham gia một show diễn thời trang tầm cỡ quốc tế tại Thái Lan. Do lịch trình dày đặc, Thùy Tiên đã vắng mặt,phảibay khác chuyến với hội chị em. Nàng hậu lỡ "quên" make up. Đích thân dìDung đã ra sân bay đón "gà cưng" nhưng mãi không nhận ra khiếnnàng hậu "giận dỗi".

z3944124852432_cef192a651cb0d79c674594f73579d23-7ef6ea96

Thùy Tiên là nàng hậu sở hữu một lượng fan vô cùng đông đúc và cô rất được fan yêu mến. Côđược biết đến khi lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời giành giải Người đẹp Nhân ái. Người đẹplàm nên chiến thắng lịch sử tạiHoa hậu Hòa bình Quốc tế, giúp Việt Nam có được vương miện đầu tiên. Ngày 25/10 vừa qua, Thùy Tiên trao vương miện cho người kế nhiệm, chính thức kết thúc nhiệm kỳ với nhiều dấu ấn.

Thùy Tiên đã rơi nước mắt và có những chia sẻ đầy xúc động trong thời khắc "chuyển giao" chiếc vương miện.

"Ông Nawat từng nói rằng người chiến thắng Miss Grand International phải hội tụ ba yếu tố bắt đầu bằng chữ B: body (cơ thể), beauty (sắc đẹp) và brand (thương hiệu). Trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ được giao, tôi đã học được rất nhiều điều để trở thành phiên bản của chính mình hôm nay. Tôi cũng tìm được những yếu tố 3B của riêng mình.

Thứ nhất là 'be yourself' (là chính mình). Mỗi con người đều đặc biệt theo cách riêng, sự phê bình và chỉ trích không giúp ta tốt lên, sự thiếu hoàn hảo sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn và bạn là phiên bản duy nhất trên thế giới. Đừng thay đổi! Hãy chứng minh bản thân mình.

Chữ B thứ hai là 'be ready' (luôn sẵn sàng). Các bạn biết đấy, cơ hội luôn đến với tất cả chúng ta nhưng những người đủ khả năng mới có thể biến chúng thành thành công. Nhiều người từng cho rằng chiến thắng của tôi chỉ đơn thuần là may mắn. Đúng vậy! May mắn đó đến từ sự cố gắng và tâm huyết của tôi.

image_2061024931

Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị và sẵn sàng. Khi cơ hội gõ cửa, bạn cần là người biến nó thành hiện thực. Chữ B thứ ba là 'be surrounded by great people' (hãy luôn ở bên cạnh những người tuyệt vời). Nếu muốn đi nhanh, đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Tôi không thể thành công nếu không có sự chung sức của đội ngũ ở Việt Nam và Thái Lan".

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm