Văn hóa

Tiết lộ nam diễn viên Lưu Thu Trang kết hợp ăn ý nhất trên màn ảnh Việt

Trong Bữa trưa vui vẻ, thông tin thú vị về nam diễn viên mà Lưu Thu Trang kết hợp ăn ý nhất trên màn ảnh Việt tính cho tới thời điểm này đã được tiết lộ.

Trần Bảo Sơn: 'Tôi có một chút đào hoa nhưng tôi mong lấy vợ sớm' / Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân

Lưu Thu Trang đã có 10 năm theo nghề diễn nhưng phần lớn thời gian, cô dành cho sân khấu kịch. Năm 2019 là một năm đáng nhớ với Thu Trang khi cô xuất hiện trong nhiều dự án phim ăn khách như …

Nói về bản thân ở thời điểm hiện tại, Lưu Thu Trang cho hay cô cảm thấy hài lòng với những điều mình đã làm được.

"Đây là thời điểm tôi cảm thấy vui và hài lòng với những gì mình đang có, đặc biệt về công việc", nữ diễn viên nói.

Dù chỉ mới chạm ngõ vỡi lĩnh vực phim truyền hình nhưng Lưu Thu Trang đã có cơ hội đảm nhận vai chính trong nhiều dự án. Từ đây, cô cũng có cơ hộ hợp tác với những diễn viên tài năng của màn ảnh Việt.

Tiết lộ nam diễn viên Lưu Thu Trang kết hợp ăn ý nhất trên màn ảnh Việt - Ảnh 1.
Lưu Thu Trang và Huỳnh Anh trong phim "Mùa xuân ở lại"

Nhắc tới những gương mặt mình từng hợp tác cùng, Lưu Thu Trang tiết lộ cô đặc biệt ấn tượng với hai nam diễn viên.

"Trên truyền hình, người khiến tôi có nhiều cảm xúc và thấy diễn cùng ăn ý nhất là Huỳnh Anh trong phim Mùa xuân ở lại. Với bộ phim này, tôi và Huỳnh Anh có nhiều phân cảnh mang nhiều cảm xúc nên để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng", Thu Trang tâm sự.

"Trên sân khấu, diễn viên nam mà tôi thấy diễn hợp nhất là Thanh Sơn. Cậu ấy là một diễn viên tài năng và thông minh. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt bạn diễn, Thanh Sơn sẽ tự hiểu mình cần làm gì".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm