Văn hóa

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào?

Tiêu Chiến nhận giải 'Cây chổi vàng' khiến nhiều người không đồng tình. Hiện thực này sẽ đánh gục hay là cơ hội để anh chàng vực dậy.

Nối gót nhà Tiêu Chiến, fan Ngu Thư Hân khiến thương hiệu khốn đốn khi mua rồi trả lại hàng chỉ để làm đẹp số liệu cho thần tượng / Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày

Giải thưởng thường niênCây chổi vàngđược tổ chức trong thời gian gần đây đã tạo ra xôn xao, nhất là khi danh sách đề cử được công bố và Tiêu Chiến có một danh hiệu khi giải kết thúc. Danh hiệu không đáng mong chờ -Nam diễn viên gây thất vọng nhấtđã về tay Tiêu Chiến. Tiêu Chiến với những gì đã đạt được liệu có "xứng" với kết quả này?

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 1

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 2

Mấy năm gần đây, khi nhắc đến những ngôi sao mới nổi (minh tinh lưu lượng) của CBiz, công chúng như đang muốn ám chỉ những nghệ sĩ nổi tiếng nhờ ngoại hình, thay vì tài năng. Và Tiêu Chiến cũng được liệt vào danh sách những ngôi sao mới nổi này. Tuy vậy, cũng có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn nhưDịch Dương Thiên Tỉ, đây là chàng diễn viên được công nhận cả về tài lẫn về sắc.

Nhiều người tin rằng Tiêu Chiến hoàn toàn có thể rũ bỏ những định kiến từ số đông để chứng minh bản thân.

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 3

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 4

Một vai diễn không nói hết được một sự nghiệp

 

Tiêu Chiến vì có diễn xuất không ổn định và vững vàng trongTru tiênbản điện ảnh nên mới nhận về danh hiệu kia. Ban tổ chức của chương trình đã có một đoạn chia sẻ dành cho chàng diễn viên họ Tiêu như sau:"Tiêu Chiến từ đầu đến cuối không khắc họa được nhân vật một cách trọn vẹn. Anh chàng chưa kiểm soát được diễn xuất của mình, khiến nhân vật mất đi độ chân thật, nhất là khi nhân vật trở nên tàn độc".

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 5

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 6

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 7

Sau đó, rất nhiều khán giả từng xemTrần tình lệnh -bộ phim truyền hình đánh dấu tên tuổi của Tiêu Chiến trong năm vừa qua - đều cảm thấy bất bình thay cho chàng Ngụy Vô Tiện. Chủ biênTrình Thanh TùngcủaCẩm nang phim điện ảnh trẻđã đưa ra lời giải thích:"'Cây chổi vàng' là giải thưởng phim điện ảnh. Tiêu Chiến có biểu hiện chưa tốt trong phim 'Tru tiên' bản điện ảnh, nên anh ấy phải nhận giải thưởng này. Điều này không đồng nghĩa chúng tôi đang phủ nhận những thành quả trên các lĩnh vực khác của Tiêu Chiến".

 

Ông chia sẻ thêm:"Tác phẩm 'Tam thương' của đạo diễn Trương Nghệ Mưu năm xưa cũng nhận được một danh hiệu thuộc 'Cây chổi vàng' nhưng điều này không nói lên chất lượng của những tác phẩm khác của ông là tệ. Mỗi diễn viên nên tập cách đứng dậy và tiến về phía trước khi vấp ngã".

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 8

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 9

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 10

Đối mặt với những lời phê bình này, Tiêu Chiến có thể học hỏi Vương Bảo Cường. Tính từ nămCây chổi vàngđược tổ chức lần đầu tiên đến năm 2018,Vương Bảo Cườnglà người duy nhất chấp nhận nhận giải thưởng này, ông nói:

 

"Dù tôi cũng biết giải thưởng 'Cây chổi vàng' không phải giải thưởng vinh quang gì nhưng nó có thể thúc đẩy tôi và giúp tôi tiến bộ hơn. Tôi yêu điện ảnh, tôi tôn trọng điện ảnh, tôn trọng khán giả, tôn trọng những tiền bối đang ngồi ở đây".

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 11

Vương Bảo Cường

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 12

Phim điện ảnh "Đại náo Thiên Trúc".

 

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 13

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 14

Vương Bảo Cường đảm nhận vai chính kiêm đạo diễn trong "Đại náo Thiên Trúc". Bộ phim vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ khán giả.

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 15

Vậy thì, Tiêu Chiến và cả người hâm mộ của anh nên xem đây là một dấu lặng trong hành trình chinh phục đỉnh cao. Bất cứ ánh hào quang nào cũng được lóe lên từ những vùng tối. Một vai diễn chưa tốt không đồng nghĩa người nghệ sĩ có một sự nghiệp tồi. Mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp.

 

Học hỏi là kim chỉ nam

Tiêu Chiến không hề học qua trường lớp diễn xuất nào nhưng anh chàng vẫn luôn cố gắng trong việc đóng tốt bộ phim của mình. Nếu bạn xem qua những bộ phim trước kia của anh nhưÔi hoàng đế bệ hạ của tôi, Siêu tinh tinh học việnrồi đếnTrần tình lệnhsẽ thấy được khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến đã có bước tiến bộ rõ rệt. Song khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến vẫn cần được rèn dũa nhiều hơn, nhất là khi vai diễn trongTru tiênbản điện ảnh của anh chàng không thật sự thành công như mong đợi.

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 16

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 17

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 18

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 19

Đối với nghề diễn, ngoài những kiến thức được học tại trường lớp, người diễn viên cần những trải nghiệm thực tế với các vai diễn mới và những bạn diễn mới. Học thầy không tày học bạn. Và Tiêu Chiến đã rất thành công khi phối hợp ăn ý cùng Dương Tử trongDư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơnhay với Ngô Tuyên Nghi trongĐấu la lục la.

 

Sắp tới, anh chàng còn có khả năng hợp tác vớiHồ Catrong bộ phim đề tài chống dịch bệnh mang tênNgười ngược lối đẹp nhất trong khu vực hạnh phúc (最美逆行者之幸福社区). Hồ Ca là một đàn anh giàu thực lực trong nghề, có thể giúp Tiêu Chiến nhiều trong vai diễn mới.

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 20

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 21

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 22

Dịch Dương Thiên Tử là một minh chứng cho việc cố gắng sẽ có được thành công. Khả năng diễn xuất ở mức tốt của anh chàng qua vai Tiểu Bắc ở tác phẩm phim điện ảnhEm của thời niên thiếulà điều ai cũng có thể thấy được. Sự nỗ lực này, Tiêu Chiến hoàn toàn có thể học hỏi để trưởng thành hơn.

 

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 23

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 24

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 25

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 26

Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào? - Ảnh 27

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm