Văn hóa

Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày

Không ít ý kiến chỉ trích IQ và EQ của Tiêu Chiến khi anh chàng đưa ra phát ngôn như vậy! Họ bày tỏ số tiền 100 NDT (340 ngàn đồng) là thu nhập mỗi ngày của nhiều người, nay theo lời Tiêu Chiến phải đi quyên góp toàn bộ hay chăng.

Top 10 sao nam Hoa Ngữ quảng cáo mỹ phẩm bán 'nhanh như chớp': Tiêu Chiến dẫn đầu / Tiêu Chiến bị đồn giành vai với Dương Dương

Sau vào tháng im ắng vì sự cố 227 và hàng loạt rắc rối do fan hâm mộ gây ra,Tiêu Chiếnđang dần dần trở lại giới giải trí. Với những bước đà trước đó cho việc tái xuất, Tiêu Chiến đã đạt được một số thành công nhất định. Điều đáng nói chính là doanh thu bài hát mới mang tênĐiểm sángcủa anhvượt qua 100 triệu NDT (340 tỷ đồng), đạt top 4 doanh thu nhạc số trên thế giới.

Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày - Ảnh 1

Tiêu Chiến

Ngoài ra, nam minh tinh còn cùng fan hâm mộ của mình làm công tác xã hội, truyền tải năng lượng tích cực. Anh đã thành công giúp những nông dân nghèo ở các tỉnh lẻ bán được các sản phẩm, tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó, ngôi sao Trần tình lệnh còn tiếp nhận trả lời phỏng vấn với truyền thông về tình hình gần đây của mình. Anh bày tỏ sự lạc quan, không hề oán trách với những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày - Ảnh 2

Những tưởng lời chia sẻ của Tiêu Chiến sẽ làm mọi người có thể hiểu rõ về anh hơn, thế nhưng dư luận lại cảm thấy phẫn nộ và gây tranh cãi với một câu nói của ngôi sao Trần tình lệnh trong bài phỏng vấn. Anh chàng kêu gọi mọi người nên làm việc thiện nguyện. Sẽ không có gì tranh cãi nếu như Tiêu Chiến không đề cập trực tiếp số tiền mà mỗi người nên làm từ thiện hằng ngày. Anh cho rằng mỗi người nên quyên góp vài chục NDT, hoặc là 100 NDT (340 ngàn đồng) vào mỗi ngày.

Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày - Ảnh 3Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày - Ảnh 4

Dù đây là ý tưởng xuất phát từ lòng tốt nhưng số tiền mà Tiêu Chiến vận động mọi người làm từ thiện lại gây tranh cãi lớn. Rất nhiều ý kiến cho rằng 100 NDT là thu nhập một ngày của rất nhiều người, theo cách nói của Tiêu Chiến lại đem hết số tiền mình kiếm được để thiện nguyện:

“Với thu nhập minh tinh như anh ta thì làm từ thiện 100 NDT, thậm chí 10 ngàn NDT cũng chẳng ai có ý kiến gì. Đằng này, anh ta lại lấy tiêu chuẩn kinh tế của mình để áp vào người khác”, “EQ lẫn IQ của anh ta có vấn đề không vậy, bị tẩy chay mấy tháng hóa điên rồi à?”, “Trước đây kể nghèo kể khổ không đủ tiền qua ngày, không biết khi đó có làm từ thiện hay không?”, “Tự dưng nay chăm chỉ dốc tâm làm công ích, coi như thế thì tốt đi, còn ra vẻ vận động mọi người như kiểu truyền năng lượng tích cực. Để rồi kết quả thành ra thế này…”

Tiêu Chiến lại gây tranh cãi khi kêu gọi dư luận quyên góp từ thiện hơn 300 ngàn đồng mỗi ngày - Ảnh 5

Quả thực nhất cử nhất động của Tiêu Chiến đều tạo thành chủ đề nóng khiến mọi người tranh luận. Theo bạn, bạn suy nghĩ như thế nào về câu nói của Tiêu Chiến?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC