Văn hóa

Tin vui đầu năm với đạo diễn triệu view nặng lòng với Tây Nguyên

(DNVN) – Với thành công từ series phim hài “Biệt Đội Chuối” và các phim ngắn đậm chất Tây Nguyên, đạo diễn trẻ Y Lâm Đăng Bing đã được Công ty cổ phần Nông sản LangBiang mời làm đại sứ thương hiệu.

Khán giả đòi đốt nhà đạo diễn 'Quỳnh búp bê' vì để Cảnh 'soái ca' chết / Y Lâm Đăng Bing – Từ “đạo diễn” làng đến phim ngắn “triệu like”

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, ông Trần Lâm Thắng, Phó tổng giám đốc Công ty Nông sản LangBiang, đánh giá, Y Lâm Đăng Bing là một đạo diễn tài năng, sáng tạo và có trách nhiệm.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về đạo diễn trẻ này qua những bộ phim mà anh đã thực hiện như “Tôi Yêu Nước Sạch”, “Hai Anh Em” hay “Thương Con Voi”…, nghe anh chia sẻ về những ước mơ, hoài bão và phương thức sản xuất phim, chúng tôi quyết định trao một cơ hội để anh phát triển những thước phim về văn hóa.

Ký kết hợp tác giữa Công ty nông sản LangBiang và đạo diễn trả Y Lâm Đăng Bing

Công ty nông sản LangBiang quyết định trao cho chàng đạo diễn trẻ Y Lâm Đăng Bing cơ hội để thoả sức đam mê

Có thể bạn quan tâm

Với phương châm hoạt động của mình, Nông sản LangBiang luôn hướng đến những hoạt động mang tính nhân văn và phục vụ cộng đồng. Là doanh nghiệp mới, chúng tôi không thể cam kết đủ tài lực để Đăng Bing thoải mái thực hiện tất cả cùng một lúc, nên hai bên sẽ có một lộ trình hợp tác hợp lýchúng tôi tin rằng sẽ song hành cùng anh trên một chặng đường dài để cùng nhau phát triển”, ông Thắng chia sẻ.

Bước đầu hành trình hợp tác này, đạo diễn Y Lâm Đăng Bing sẽ được nhận 3.000 hộp quà Tết sản xuất đặc biệt cho năm K Hợi 2019 (với 4 món: xoài sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, hạnh nhân rang bơ và cà phê organic), từ Công ty Nông sản LangBiang, với tổng trị giá 750 triệu đồng, để bán hàng và dùng tiền thu được vào việc sản xuất phim.

Đạo diễn trẻ nặng lòng với văn hoá Tây Nguyên Y Lâm Đăng Bing

Y Lâm Đăng Bing, đạo diễn trẻ nặng lòng với văn hoá Tây Nguyên

Chia sẻ về sự kiện này, đạo diễn trẻ Y Lâm Đăng Bing cho biết, anh rất hạnh phúc khi được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của khán giả và các “mạnh thường quân”.Tôi là người trẻ, là đạo diễn tay ngang mới chập chững vào nghề, nên gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính. Có những lúc tôi và anh em diễn viên “cây nhà lá vườn” phải “lấy nghề nuôi nghề”, tìm việc làm thêm để có tiền trang trải, chung tay xây dựng thành công những tác phẩm “máu thịt” của mình.

Như bao đạo diễn khác, tôi cũng ước mơ thực hiện những phim có chiều sâu lịch sử và văn hóa, đặc biệt là về Tây Nguyên và bản sắc của dân tộc tôi. Với sự hỗ trợ về mặt tài chính từ Công ty Nông sản LangBiang, năm 2019 sẽ là một bước tiến mới và tôi sẽ biến những mơ ước đó thành hiện thực”, đạo diễn triệu view của “Biệt đội chuối”, chia sẻ.

Một tin vui khác cũng vừa đến với chàng đạo diện trẻ Y Lâm Đăng Bing, khi trước đó, đánh giá cao năng lực, sự sáng tạo và những kiến thức sâu sắc về văn hóa dân tộc nói chung, văn hoá Tây Nguyên nói riêng của chàng đạo diễn trẻ này, Công ty Quảng cáo và Truyền thông Mắt Đỏ (Redeyes) đã đề nghị và hai bên đi đến thống nhất hợp tác lâu dài.

Cùng với sự hợp tác của Redeyes Media, sắp tới Đăng Bing sẽ cho ra mắt "Biệt đội chuối" phần 3

Với sự hợp tác của Redeyes Media, sắp tới Đăng Bing sẽ cho ra mắt "Biệt đội chuối" phần 3

Bà Thái Thu Đào, Giám đốc Redeyes, cho biết, những ý tưởng Đăng Bing trình bày cho kế hoạch phát triển sắp tới đã khiến tôi đánh giá cao khả năng của đạo diễn trẻ này. Những bộ phim về văn hóa cho tôi nhìn thấy ở anh sự quan tâm đến con người cùng những cung bậc cảm xúc khiến người xem phim phải rung động, điều này phù hợp với tiêu chí của Redeyes. Vì thế, tôi không ngần ngại đề nghị hợp tác để mang những giá trị đó đến với công chúng.

“Sắp tới, dưới sự hợp tác của Redeyes, Y Lâm Đăng Bing sẽ tiếp tục sản xuất series “Biệt Đội Chuối” phần 3 với mức độ chuyên nghiệp cao hơn và chú trọng nhiều vào nội dung hướng tới giá trị văn hóa và cộng đồng. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận những tác phẩm của đạo diễn trẻ nặng lòng với văn hoá Tây Nguyên này bằng tất cả tình yêu và sự thích thú”, bà Thu Đào chia sẻ.

Với thành công từ series phim hài “Biệt Đội Chuối”, đạo diễn Y Lâm Đăng Bing đã nhận được làn sóng ủng hộ từ đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Với lượt view trung bình từ khoảng 2 triệu view cho mỗi phim trên các kênh Facebook và Youtube, đặc biệt với “Biệt Đội Chuối 1” đạt đến 6 triệu view, một con số đáng nể và hạnh phúc cho một đạo diễn phim độc lập như Y Lâm Đăng Bing.


TÂM AN
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm