Văn hóa

Trấn Thành gây bất ngờ vì diện mạo xuống sắc: Xuề xòa đến mức không cạo râu, không cắt tóc

Diện mạo của Trấn Thành khi xuất hiện trong clip của Hari Won đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường / Quan hệ của Phương Mỹ Chi - Quang Lê không hề yên ả, rạn nứt rồi trách móc nhau vì lý do có giống Hồ Văn Cường?

Trấn Thành là một trong những sao nam luôn chỉn chu về hình ảnh, diện mạo mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Lúc nào khán giả cũng thấy nam danh hài diện những bộ đồ hàng hiệu, tóc tai bóng bẩy, phụ kiện sang chảnh. Ấy thế mà chỉ sau đợt giãn cách xã hội mà Trấn Thành đã thay đổi đến bất ngờ.

Xuất hiện trong clip vừa được Hari Won đăng tải trên trang cá nhân, Trấn Thành trông xuống sắc khá nhiều khi để râu ria không cạo, tóc thì đã dài đến nỗi có thể buộc gọn được ra phía sau. Không biết vì Trấn Thành đang muốn thay đổi hình ảnh hay chỉ là ở nhà lười không cạo râu, giãn cách không đi cắt tóc được, nhưng ngoại hình lần này của nam danh hài thực sự khá xuề xòa và có phần xuống sắc.

Ngoại hình gây bất ngờ của Trấn Thành sau những ngày giãn cách xã hội

Ngoại hình gây bất ngờ của Trấn Thành sau những ngày giãn cách xã hội

Trấn Thành gây bất ngờ vì diện mạo xuống sắc: Xuề xòa đến mức không cạo râu, không cắt tóc - Ảnh 2.

Trong khi trước đó anh lúc nào cũng chỉn chu từ trang phục đến đầu tóc, make up

Thời gian qua, dù chỉ ở nhà nhưng Trấn Thành cũng vướng rắc rối về chuyện từ thiện miền Trung. Do ban đầu công bố gửi tiền cho Thủy Tiên đi cứu trợ nhưng sau đó lại chuyển hết cho mẹ của Hồ Ngọc Hà nên Trấn Thành bị cộng đồng mạng đặt nghi vấn. Tuy nhiên anh cũng đã giải thích rõ ràng và công bố đầy đủ bằng chứng giao dịch cho thấy đã chuyển tiền đến đoàn cứu trợ miền Trung.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm