Văn hóa

Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'copy' phong cách của Dương Mịch

Gần đây, fan của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch 'chiến' nhau dữ dội về việc đụng phong cách giữa hai sao nữ.

Triệu Lệ Dĩnh lại gây sốt với nhan sắc trẻ trung giàu sức sống, visual chẳng kém gì thiếu nữ 18 / Những sao Hoa Ngữ có thù lao đóng phim 'khủng' nhất showbiz: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt

Sự việc bắt đầu khi tạo hình của Dương Mịch trong Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân bị cho là rất giống với tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện. Sau đó, tác phẩm gốc Sở Kiều truyện bị kết luận đạo văn Hộc Châu Phu Nhân. Việc Sở Kiều truyện đạo văn Hộc Châu Phu Nhân hay Dương Mịch "copy" Triệu Lệ Dĩnh đã tạo ra cuộc chiến giữa fan hai bên.

Fan của Dương Mịch tỏ ra không chịu thua kém, tung loạt ảnh so sánh phong cách thời trang đời thường của hai ngôi sao để chứng tỏ Triệu Lệ Dĩnh bắt chước Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh (phải) trong lần xuất hiện tại sân bay mới đây được cho là bắt chước diện kiểu quần cắt khoét khoe eo của Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh (phải) trong lần xuất hiện tại sân bay mới đây được cho là "bắt chước" diện kiểu quần cắt khoét khoe eo của Dương Mịch.

Cách phối đồ, phụ kiện tương đồng giữa Triệu Lệ dĩnh (phải) và Dương Mịch.

Cách phối đồ, phụ kiện tương đồng giữa Triệu Lệ Dĩnh (phải) và Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh diện quần joggers với boots đen, kết hợp áo phông trắng khi quay show Nhà hàng Trung Hoa mới đây, cũng bị cho là học hỏi phong cách đàn chị.

Triệu Lệ Dĩnh diện quần joggers với boots đen, kết hợp áo phông trắng khi quay show Nhà hàng Trung Hoa mới đây, cũng bị cho là "học hỏi" phong cách đàn chị.

Fan Dương Mịch cho rằng bộ ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh có concept hao hao bộ ảnh của ngôi sao Tam sinh tam thế cách đây 2 năm.

Fan Dương Mịch cho rằng bộ ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh có concept hao hao bộ ảnh của ngôi sao Tam sinh tam thế cách đây 2 năm.

Kiểu tóc tết y hệt của hai ngôi sao.

Kiểu tóc tết y hệt của hai ngôi sao.

Ngày 6/7, Dương Mịch (trái) đeo túi mặt cười màu xanh neon đi ghi hình. Fan của Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng phản đòn, nói Dương Mịch ăn theo bà xã Phùng Thiệu Phong vì Triệu Lệ Dĩnh đã đeo túi này ra phố hôm 5/7.

Ngày 6/7, Dương Mịch (trái) đeo túi mặt cười màu xanh neon đi ghi hình. Fan của Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng "phản đòn", nói Dương Mịch "ăn theo" bà xã Phùng Thiệu Phong vì Triệu Lệ Dĩnh đã đeo túi này ra phố hôm 5/7.

 

Cuộc chiến giữa fan đôi bên khiến tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch liên tục được đẩy lên hot search. Một blogger phân tích, hai nữ diễn viên cùng độ tuổi, đều là "mẹ một con" và đều là những cái tên ăn khách trên màn ảnh nhỏ. Triệu Lệ Dĩnh trội hơn về diễn xuất, có các tác phẩm truyền hình chất lượng, còn Dương Mịch thu hút hơn về mặt truyền thông, thương mại. Hai ngôi sao đang có sự cạnh tranh về nguồn phim, quảng cáo nên khó tránh khỏi bị đưa ra so sánh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm