Văn hóa

Trò chơi vương quyền 8 - tập 4: Nỗi buồn tang tóc bao trùm Winterfell

Tuy đã chiến thắng Night King nhưng quá nhiều binh lính phải hi sinh cho cuộc chiến này. Cả Winterfell chìm trong nước mắt.

6 dự án phim Hollywood thất bại thảm hại vì dính phốt ngoại tình / Sao phim Blue Valentine chia tay chồng sau 1 năm kết hôn

Ảnh: HBO.

Ảnh: HBO.

Mở đầu tập phim là những dòng nước mắt của Mẹ Rồng dành cho ông chú "friendzone" Jorah Mormont. Jorah đã chiến đấu đến sức lực cuối cùng để bảo vệ Khaleesi của mình. Giây phút cuối cùng của ông là được chết trong vòng tay của người mình yêu.

Trò chơi vương quyền 8 - tập 4: Nỗi buồn tang tóc bao trùm Winterfell - Ảnh 1.

Cuối cùng Jorah cũng nhận được nụ hôn từ Khaleesi.

Không chỉ Danny mất đi người thân, Sansa Stark cũng như mất đi một phần tình yêu khi Theon Greyjoy đã hi sinh để bảo vệ Bran.

Trò chơi vương quyền 8 - tập 4: Nỗi buồn tang tóc bao trùm Winterfell - Ảnh 2.

Sansa Stark khóc "hết nước mắt" bên cạnh Theon.

Sau lời phát biểu đầy cảm động của Jon Snow, Tormund, Arya, San Daenerys và Jon cùng nhiều người khác đã đích thân châm lửa hoả táng, tạm những người đã hi sinh.

 

Trò chơi vương quyền 8 - tập 4: Nỗi buồn tang tóc bao trùm Winterfell - Ảnh 3.

Sau lễ hoả táng, tất cả những người còn lại cùng tập trung lại ăn mừng chiến thắng đánh bại cái chết.

Trong lễ ăn mừng, Mẹ Rồng đã chính thức công nhận Gendry là con trai chính thức của Robert Baratheon. Từ giờ, anh chàng Gendry không còn là con hoang của vua Robert nữa mà chính là chủ nhân của Stom’s End, Gendry Baratheon.

Trò chơi vương quyền 8 - tập 4: Nỗi buồn tang tóc bao trùm Winterfell - Ảnh 4.

Sau khi được phong làm chúa tể vùng Storm's End, Gendry lập tức đi tìm tình yêu Arya Stark để thông báo tin mừng rằng mình cũng đã xứng với cô. Anh chàng thậm chí còn hôn và tỏ tình với mong muốn ở cạnh nhau. Ai dè, đời không như mơ, Arya đã thẳng thừng từ chối: "Anh sẽ trở thành một vị chúa tể tuyệt vời và bất kì người con gái nào cũng sẽ rất may mắn khi trở phu nhân của anh. Nhưng em không phải phu nhân. Đó không phải em". Đáng thương cho anh chàng Gendry, mới ngày nào còn được nếm trái ngọt ai dè bị người yêu "phũ" quá thể. Xem ra con đường chinh phục Arya còn gian nan lắm.

Trò chơi vương quyền 8 - tập 4: Nỗi buồn tang tóc bao trùm Winterfell - Ảnh 5.

Quỳ xuống cầu hôn nhưng lại nhận câu trả lời hơi "đắng".

Trong khi tất cả mọi người đều đang vui vẻ ăn uống thì Danny lại thấy lạc lõng. Người thân duy nhất của cô nay đã không còn. Cô đi tìm Jon với mong muốn anh đừng kể chuyện huyết thống với ai. Cô tâm sự: "Em thấy mọi người xung quanh anh, cách họ nhìn anh đầy thân thương. Có rất nhiều người cũng nhìn em như vậy. Nhưng em không nhìn thấy những ánh mắt ấy ở đây".

 

Trò chơi vương quyền 8 - tập 4: Nỗi buồn tang tóc bao trùm Winterfell - Ảnh 6.

Mẹ Rồng lo sợ khi Sansa và Arya biết được sự thật, mọi thứ sẽ bị phá huỷ.

Danny cũng sợ một khi Sansa biết được sự thật sẽ đuổi cô đi xa khỏi Winterfell. Cô bắt Jon phải hứa giữ bí mặt về chuyện huyết thống của họ.

Tuy nhiên cuộc chiến của họ còn chưa kết thúc. Cersei Lannister và Euron Greyjoy vẫn đang ở King's Landing chờ đợi họ.

Có thể bạn quan tâm
Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm