Văn hóa

Trở thành Quán quân Rap Việt, Dế Choắt gửi tâm thư tới G.Ducky

2 ngày sau khi trở thành Quán quân Rap Việt 2020, Dế Choắt cuối cùng cũng bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình dành cho Á quân G.Ducky.

Lý Nhược Đồng lộ thân hình gân guốc vì giảm cân / 'Thư ký Kim' Park Min Young ngầm thừa nhận mối quan hệ tình cảm với 'Phó Chủ tịch' Park Seo Joon?

Mặc dù đã 2 ngày kể từ khi chương trình Rap Việt 2020 kết thúc nhưng dường như Dế Choắt vẫn rất xúc động khi trở thành Quán quân mùa đầu tiên. Sau những lời cảm ơn dành cho ban giám khảo, huấn luyện viên, khán giả và ê-kíp chương trình, sáng nay (ngày 16/11), Dế Choắt đã có những chia sẻ đầu tiên khi nhắc đến G.Ducky - Á quân Rap Việt.

Trên trang mạng cá nhân của mình, chủ nhân bản hit Đời lạ lắm à nghen chia sẻ hình ảnh chú dế và vịt ôm nhau thắm thiết. Được biết, đây là hình ảnh người hâm mộ vẽ tặng cho 2 thí sinh giành ngôi vị cao nhất tại Rap Việt. Đồng thời, Dế Choắt cũng bày tỏ tình cảm của mình và sự ngưỡng mộ của mình dành cho G.Ducky.

Trở thành Quán quân Rap Việt, Dế Choắt gửi tâm thư tới G.Ducky - Ảnh 1.

Hình ảnh Dế Choắt đăng tải trên trang mạng cá nhân của mình.

'Vịt ơi, anh Dế yêu em lắm. Anh tự hào về em. Em có nhớ lúc anh em mình gặp nhau ở tập cho chung kết, chỉ có anh và em, em nói em tôn trọng anh, anh rất vui luôn á", Dế Choắt chia sẻ.

"Em đào tạo thế hệ măng non, ướp mầm cho lớp trẻ. Còn anh đại diện cho những thiên thần sa ngã", Dế Choắt nói thêm, "Cuối cùng thì chúng ta đã chạm được mục tiêu rồi nhé".

Trở thành Quán quân Rap Việt, Dế Choắt gửi tâm thư tới G.Ducky - Ảnh 2.

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, những người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tới tình cảm anh em tốt đẹp giữa Quán quân - Á quân nói riêng cũng như giữa những thí sinh Rap Việt nói chung. Có thể nói, sau 2 ngày với nhiều tranh cãi liên quan đến việc ai xứng đáng với ngôi vui cao nhất hơn, sự lên tiếng của Dế Choắt trong thời điểm này đã phần nào khiến dư luận dịu xuống. Thậm chí, nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức và mong chờ được chứng kiến sự kết hợp giữa Dế Choắt và G.Ducky trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm