Văn hóa

Trong khi dư luận vẫn tranh cãi vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường thì Phi Nhung lại thảnh thơi làm điều này

Hoạt động mới của Phi Nhung trên fanpage đã thu hút nhiều sự chú ý.

Vụ nghi bị con nuôi tung loạt tin nhắn bất lợi, Phi Nhung lên tiếng nhắn nhủ Hồ Văn Cường / Hồ Văn Cường lên tiếng về ồn ào với Phi Nhung trước thông tin bị "bóc lột"

Những ngày qua, Phi Nhung liên tiếp vướng phải những ồn ào từ chuyện đời tư đến lùm xùm đối xử tệ với con nuôi Hồ Văn Cường. Dù Phi Nhung đã lên tiếng nói rõ sự việc nhưng dư luận vẫn đang xảy ra nhiều tranh cãi, chỉ trích hướng đến cô.

Thế nhưng, nữ ca sĩ dường như đã không còn quan tâm đến những chuyện thị phi này. Fanpage của cô ngày nay liên tục cập nhật những trạng thái tích cực, kêu gọi mọi người ủng hộ cho quỹ vắc xin covid-19. Mới đây, Phi Nhung còn đăng clip tập boxing để giữ dáng, giữ sức khỏe trong mùa dịch và không quên cổ vũ mọi người: "Chúng ta cùng nhau ủng hộ Việt Nam mình nhé... Việt Nam cố lên".

Trong khi dư luận vẫn tranh cãi vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường thì Phi Nhung lại thảnh thơi làm điều này - Ảnh 2.

Động thái tích cực của Phi Nhung sau những ngày vướng lùm xùm

Trong khi dư luận vẫn tranh cãi vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường thì Phi Nhung lại thảnh thơi làm điều này - Ảnh 3.


Trong khi dư luận vẫn tranh cãi vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường thì Phi Nhung lại thảnh thơi làm điều này - Ảnh 4.

Trước đó, vào tối 10/6, Phi Nhung đã chính thức xuất hiện và lên tiếng chuyện giữ cát xê nhiều năm đi hát của Hồ Văn Cường khiến con nuôi bức xúc: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói".

Sau phát ngôn này, Phi Nhung tuyên bố sẽ không chia sẻ thêm bất cứ điều gì liên quan đến sự việc.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm