Văn hóa

Trúc Nhân vượt Đen giành số 1 Top Trending Youtube

Sau gần 1 tuần phát hành, hôm nay (17/5), MV "Có không giữ mất đừng tìm" của Trúc Nhân đã chính thức giành được ngôi vị số 1 Top Trending for Music của Youtube.

Kết hôn với chồng kém 9 tuổi, diễn viên Thảo Trang giờ ra sao? / Không gian sống ‘trong mơ’ của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Chia sẻ tin vui này, ca sĩ sinh năm 1991 nói: "Tôi muốn khóc quá!". Với vị trí này, đây có thể coi là một thành công mới của Trúc Nhân với một MV đã được anh và ê-kíp dày công thực hiện.

"Có không giữ mất đừng tìm" được Trúc Nhân thực hiện trong khoảng thời gian 2 năm. Nhân cho biết đây là một trong những sản phẩm mình gặp nhiều khó khăn nhất trong quá trình thực hiện. 2 năm làm MV này cũng là thời điểm 2 năm bị gián đoạn bởi đại dịch và Trúc Nhân cũng như nhiều nghệ sĩ khác cũng chịu những ảnh hưởng không nhỏ. Trong khoảng thời gian này, ca sĩ sinh năm 1991 cũng bị nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, cuối cùng, sau nhiều khó khăn, "Có không giữ mất đừng tìm" cũng đã đến với khán giả trong sự mong đợi của cả Trúc Nhân lẫn người hâm mộ giọng ca sinh năm 1991 này.

Trúc Nhân vượt Đen giành số 1 Top Trending Youtube - Ảnh 1.

Đứng thứ 2 trong Top Trending for Music là ca khúc "Đi trong mùa hè". của Đen với sự hợp tác của nhạc sĩ kỳ cựu Trần Tiến. Ở vị trí thứ 3 là "Thương em" của Châu Khải Phong.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm