Văn hóa

Trương Bá Chi bất ngờ quyết định đổi tên, cả showbiz xôn xao chuyện gì đang xảy ra?

Nữ diễn viên Trương Bá Chi quyết định đổi tên thật và đổi luôn cả tên tài khoản Weibo.

Trương Bá Chi đeo nhẫn cưới, cố tình tiết lộ đã bí mật kết hôn, thậm còn khoe ảnh ông xã bí ẩn? / Trương Bá Chi lộ dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng vì lỗi trang điểm

Trên trang cá nhân mới đây, Trương Bá Chi gây xôn xao khi quyết định đổi tên. Cô viết: "Tên mới của tôi là Trương Bách Tri". Dân mạng còn phát hiện cô đổi cả tên tài khoản Weibo là: "Tôi là Trương Bách Tri".

Sự thay đổi của Trương Bá Chi thu lại nhiều người bình luận, ngay cả Trương Hinh Dư cũng vào bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên: "Tại sao chị lại đổi tên vậy?".

truong-ba-chi1.jpg 0

truong-ba-chi1.jpg 1

Trương Bá Chi bất ngờ thay đổi tên mới

Mặc dù chủ nhân không giải thích rõ ràng nhưng bên dưới cô lại gửi đường link trailer cho một dự án mới. Một số ý kiến cho rằng, cô đang tuyên truyền cho một dự án nào đó nên chỉ đổi tên tạm thời. Trong khi đó, phóng viên Chu Bì lại dự đoán Trương Bá Chi đổi tên là vì gặp thất bại trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Tuy nhiên, sau khi bị loại ở show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, không lọt vào danh sách những người chiến thằng nhưng tên tuổi Trương Bá Chi được cho là ngày càng nổi hơn. Cô không chỉ được khen xinh đẹp trẻ trung mà theo một nguồn tin thân thiết, cô nhận thêm được nhiều hợp đồng quảng cáo. Trương Bá Chi tâm sự khi chia tay chương trình: "Trên sân khấu, tôi không có tài năng bằng các chị em khác. Để theo kịp họ tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. Sau chương trình này, tôi sẽ không ngừng cố gắng".

truong-ba-chi1.jpg 2

truong-ba-chi1.jpg 3

truong-ba-chi1.jpg 4

Đã là mẹ 3 con nhưng cô luôn được khen trẻ trung

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm