Văn hóa

Trương Bá Chi được nhận gần hết tài sản của cha Tạ Đình Phong, trong khi tài tử lại hoàn toàn trắng tay?

Nguyên nhân về việc Tạ Đình Phong không đưa chia tài sản cũng được tiết lộ.

Lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong luôn bị ám ảnh bởi Vương Phi, hóa ra lại liên quan tới chuyện nam tài tử muốn tự vẫn? / Tạ Đình Phong nhung nhớ Trương Bá Chi tới mức lộ liễu, còn bí mật gửi cho 2 quý tử tận 14.000 tỷ?

Trang QQ mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội tiết lộ chuyện tài tử Tạ Hiền - cha Tạ Đình Phong đã tuyên bố phân chia tài sản. Theo đó, khối tài sản của ông được chia thành 4 phần. Phần cho vợ cũ, các cháu trai và cả con dâu cũ Trương Bá Chi.

Đáng chú ý chính là khối tài sản này hoàn toàn không được chia cho Tạ Đình Phong hay con gái ông. Về nguyên nhân đằng sau quyết định này thực tế đã được ông Tạ Hiện tiết lộ trong một bài phỏng vấn.

Trương Bá Chi được nhận gần hết tài sản của cha Tạ Đình Phong, trong khi tài tử lại hoàn toàn trắng tay? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Trương Bá Chi được nhận gần hết tài sản của cha Tạ Đình Phong, trong khi tài tử lại hoàn toàn trắng tay? - Ảnh 2.

Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn, Tạ Hiền cho biết, Trương Bá Chi đã phải trả giá rất nhiều cho gia đình này. Dù hai vợ chồng đã ly hôn nhưng ông vẫn cảm thấy con trai nợ con dâu cũ nhiều thứ nên quyết định để lại tài sản cho Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi được nhận gần hết tài sản của cha Tạ Đình Phong, trong khi tài tử lại hoàn toàn trắng tay? - Ảnh 3.

Về phần Tạ Đình Phong, ông cho rằng, con trai đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí, cộng thêm việc kinh doanh nên tài sản chắc chắn không hề nhỏ. Do vậy, ngay cả khi ông không chia tài sản thì cuộc sống của Tạ Đình Phong vẫn rất tốt.

Trương Bá Chi được nhận gần hết tài sản của cha Tạ Đình Phong, trong khi tài tử lại hoàn toàn trắng tay? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Trương Bá Chi dù sao cũng là phụ nữ, lại nuôi các con nên chuyện cần tiền là điều đương nhiên. Tạ Hiền tin rằng, mẹ con Trương Bá Chi cần số tiền này hơn con trai Tạ Đình Phong.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm