Văn hóa

Trương Bá Chi lại bị nghi mang lần 4, cư dân mạng tung loạt ảnh bụng to rõ mồn một

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Trương Bá Chi lại bị nghi mang lần 4 khi lộ bụng to bất thường.

Vừa khoe khối bất động sản hơn 700 tỷ đồng, Trương Bá Chi tiếp tục bỏ túi gần 200 tỷ đồng chỉ nhờ tham gia game show trong vài tháng / Trương Bá Chi tiết lộ về quá khứ chụp ảnh nóng cùng Trần Quán Hy?

Hình ảnh mới đây của Trương Bá Chi đã nhận được rất nhiều lời khen khi cô thể hiện được sự phong độ, thần thái và khí chất rất tốt. Nhìn sự trẻ trung của nữ diễn viên khiến nhiều người không nghĩ rằng cô đã ở tuổi tứ tuần.

Trương ba chi 4

Trương ba chi 2

Lần này Trương Bá Chi xuất hiện trong bộ jumpsuit bó sát màu hồng trông rất trẻ trung. Nhưng khoảnh khắc Trương Bá Chi đứng nghiêng khiến cô để lộ bụng nhô ra bất thường.

Trương ba chi 1

Cư dân mạng còn chỉ rõ từ một số góc nhìn, phần bụng dưới của Trương Bá Chi rõ ràng đang phình to khiến người ta có cảm giác như cô đang mang bầu.

Trong phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng đều đưa ra quan điểm rằng nữ diễn viên đang mang bầu. Thậm chí có người còn thẳng thắn cho rằng Trương Bá Chi đã mang thai ngay khi họ nhìn thấy nữ diễn viên và mong cô sinh ra một đứa con xinh đẹp như ý.

Trương ba chi 6

Trương ba chi 3

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi nhiều lần bị tung tin đang mang thai lần 4 nhưng cô chưa một lần thừa nhận. Khi chụp quảng cáo cách đây không lâu, Trương Bá Chi đã lộ bụng to rất rõ ràng trong bức ảnh bị cư dân mạng soi ra.

Trương ba chi 0

Trương ba chi 7

Trong sân khấu chương trình truyền hình thực tế, phần bụng dưới của Trương Bá Chi cũng nhô ra khá rõ ràng. Nhưng Trương Bá Chi liên tục phủ nhận chuyện mình không mang thai, thậm chí còn tung ảnh tham gia một số hoạt động thể thao.

Trương ba chi 0

Nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên lên tiếng bênh vực rằng dù gì cũng là bà mẹ đã sinh 3 con, Trương Bá Chi có thể duy trì được vóc dáng như hiện tại quả là điều hiếm có và đáng ghen tị. Về việc Trương Bá Chi có mang thai 4 đứa con hay không vẫn chưa được xác nhận, trước khi cô chính thức công bố, mọi thứ chỉ là đồn đoán của cư dân mạng.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm