Văn hóa

Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn dở nhưng đẹp là chấp hết?

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành được khen là xinh đẹp.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm / Tiết lộc 'sốc' về nhan sắc thật của Song Hye Kyo

Ekip sản xuất webdrama Trường Ca Hành vừa công bố hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong loạt ảnh này, Địch Lệ Nhiệt Ba với tạo hình mới toanh. Dù vẫn còn 2 sợi râu dế khá khó hiểu nhưng nhờ hiệu ứng chỉnh màu cho hình ảnh, nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn hiện lên khá nổi bật.

Dựa vào tình tiết phim, khán giả dự đoán rằng tạo hình này sẽ xuất hiện khi Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) về lại Đại Đường với tư cách sứ giả. Có thể lúc đó nàng sẽ gặp lại Nhị Thúc Lý Thế Dân, đồng thời gỡ bỏ oán thù sâu nặng liên quan đến cái chết của cha mẹ. Bởi lẽ, khán giả bắt gặp cảnh Lý Trường Ca khóc trong sự bất lực. Ánh mắt của nàng chất chứa sự uẩn ức, đau khổ nhưng cũng đầy tiếc nuối.

Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn dở nhưng đẹp là chấp hết? - Ảnh 1.

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành.

Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn dở nhưng đẹp là chấp hết? - Ảnh 2.

Lý Trường Ca vốn là công chúa, nhưng chỉ trong thời gian ngắn ngủi, nàng đã mất hết cha mẹ, gia đình cũng bị tịch thu, còn bản thân thì liên tục bị quan binh đuổi giết. Trường Ca gắng gượng sống qua ngày với ý nghĩa phải tìm cho được kẻ giết cha mẹ mình. Và ở thời điểm hiện đại, Trường Ca vẫn nghi ngờ kẻ thủ ác chính là Nhị Thúc Lý Thế Dân.

Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn dở nhưng đẹp là chấp hết? - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn dở nhưng đẹp là chấp hết? - Ảnh 4.

Liệu rằng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba có cải thiện trong những tập phim tới hay không?

Trên đường lưu lạc, Trường Ca gặp A Chuẩn và theo chàng về thảo nguyên rộng lớn. Lúc này, A Chuẩn - Trường Ca nảy sinh tình cảm và cùng viết nên câu chuyện yêu đương nhiều ngang trái.

 

Trường Ca Hành từng được kỳ vọng sẽ là dự án gây sốt trên màn ảnh, nhưng đến thời điểm này, phim chưa tạo thành tích như mong đợi của số đông khán giả. Một trong những lý do khiến Trường Ca Hành bị chỉ trích là vì diễn xuất từ nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba quá tệ. Tuy xinh đẹp nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại thường xuyên bị chỉ trích vì đóng phim nhiều năm mà diễn xuất mãi vẫn không cải thiện được.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm