Văn hóa

Trường Giang lần đầu tiên để lộ cận cảnh diện mạo của con gái

Mới đây, trên trang tiktok của mình, Trường Giang có chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc anh ở nhà dạy con gái Destiny phân biệt màu sắc bằng tiếng Anh.

Trường Giang được Nhã Phương tặng điện thoại 50 triệu đồng: "Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm" / Trường Giang ngồi thất thần ở hậu trường Running Man, fan nghi ngờ đã bị Trương Thế Vinh "rắc muối tiêu"

Có thể thấy, mới gần 2 tuổi nhưng con gái Trường Giang và Nhã Phương đã phân biệt được màu sắc cũng như đọc được các từ tiếng Anh đơn giản. Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc cực ngắn và nhanh khi con gái Trường Giang chính thức lộ gương mặt.

Dù cô bé chỉ quay qua phía máy quay một giây nhưng cũng để khán giả nhìn được gương mặt đáng yêu và bụ bẫm. Nhiều người nhận xét, con gái Trường Giang sở hữu đôi mắt tròn giống mẹ.

Trường Giang lần đầu tiên để lộ cận cảnh diện mạo của con gái - Ảnh 2.

Trường Giang lần đầu tiên để lộ cận cảnh diện mạo của con gái - Ảnh 3.

Con gái Destiny của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang hiện tại đã gần 2 tuổi. Qua những hình ảnh gần đây mà Nhã Phương cập nhật thì có thể thấy cô bé đã lớn hơn rất nhiều.

Trường Giang lần đầu tiên để lộ cận cảnh diện mạo của con gái - Ảnh 4.

Trường Giang cũng là một thành viên của hội những ông bố "nghiện con" khi bận rộn cỡ nào cũng dành thời gian nấu nướng, tắm rửa cho con, chơi cùng con. Nhìn những khoảnh khắc mà Nhã Phương "nhá hàng" về chồng con trên mạng xã hội cũng biết danh hài "Mười Khó" yêu chiều tiểu công chúa nhà mình như thế nào.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm