Văn hóa

Trương Hồ Phương Nga và Thuỳ Dung: 10 năm tình bạn vượt mọi thị phi, tù tội đến 'trái ngọt' bình yên

Trên đời này, ngoài tình cảm gia đình và tình yêu, có một thứ tình cảm khác cũng diệu kì và có ý nghĩa không kém, đó chính là tình bạn. Đối với Trương Hồ Phương Nga có lẽ hai chữ "tình bạn" càng quý trọng hơn, mới đây, cô đã cùng bạn thân Thuỳ Dung kỉ niệm 10 năm tình bạn.

4 ngôi sao xinh đẹp tuy kỹ năng diễn xuất chưa đủ tốt nhưng lại được trả lương cao hơn cả minh tinh thực lực Tôn Lệ / Sao nữ gầy tong teo, chỉ nặng 39 kg, bị bố mẹ tố bất hiếu

Trọng cuộc sống, tình bạn là tình cảm duy nhất có thể đứng ngang hàng với tình cảm gia đình và tình yêu. Trở thành bạn bè bình thường thì dễ lắm, chào nhau một câu, cười với nhau một cái thế là cũng thành bạn, nhưng để trở thành bạn tốt, bạn thân lâu thật lâu thì còn đòi hỏi vô vàn yếu tố khác.

Vậy mà mới đây, Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga đã có chia sẻ kình ảnh kỷ niệm 10 năm tình bạn của mình. Mặc dù, cả ngoài đời lẫn trong showbiz cũng không khó để tìm những đôi bạn 10 năm, nhưng đối với Phương Nga và Thuỳ Dung, 10 năm của họ có lẽ thật sự rất dài vì đã cùng nhau trải qua quá nhiều gian khó.

nn-ngoisaovn-w540-h466 0

Sau 10 năm, hai người bạn vẫn bên nhau sau bao "sóng gió".

Nhắc đến Phương Nga, chắc nhiều người nhớ ngay đến vụ án chiếm đoạt 16,5 tỷ của ông Cao Toàn Mỹ. Vụ án này đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Và cũng vì vụ án này Phương Nga và bạn thân Thuỳ Dung (Nguyễn Đức Thuỳ Dung) đã bị tạm giam hơn 2 năm vì nghi ngờ phạm tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Dù bị dính tới pháp luật, rơi vào vòng lao lý, nhưng đây lại là thời điểm tình bạn của họ càng "sáng rực" khi vẫn luôn bên cạnh nhau, ủng hộ nhau, thậm chí bị tạm giam cùng nhau.

Ngày 29/6/2017, cặp đôi bạn thân này chính thức được tại ngoại và đã được phục tồi hoàn bộ quyền công dân sau khi Công an TP.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can cho đôi bạn về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" vào đầu tháng 2/2019...

Luôn sát canh bênh nhau từ những lần xét xử tại toà án, những lần điều tra của công an, hay thậm chí là "vào tù ra tội", tình bạn của đôi bạn thân này dường như đã vượt qua mọi giới hạn. Gọi nhau bằng hai nickname đáng yêu: Bông (Phương Nga) - Lu (Thuỳ Dung), có thể thấy tình bạn này thật sự rất bền chặt.

Phương Nga từng chia sẻ: “Đối với tôi, tôi cảm thấy may mắn vì có một người thân sẵn sàng cùng tôi chịu mọi cực khổ trong những năm tháng ở trong trại giam, mang thân phận tội phạm nghiêm trọng. Nhưng bạn ấy chưa từng trách móc tôi, còn cho tôi rất nhiều lời khuyên, động viên để tôi có thêm hi vọng, cố gắng quay lại bắt đầu cuộc sống mới."

1-ngoisaovn-w1011-h915 19

2-ngoisaovn-w810-h1007 18

3-ngoisaovn-w816-h1099 17

Dường như chưa năm nào Phương Nga quên dành những lời chúc quan trọng cho ngày sinh nhật của bạn minh. Đối với cô đây là một ngày thật sự rất quan trọng.

 

Hành trình 2 năm 3 tháng ngồi tù cùng 1 năm rưỡi trong trận chiến tình - tiền cùng đại gia Cao Toàn Mỹ của hoa hậu Phương Nga luôn luôn có hình bóng của người bạn thân cùng giới Thùy Dung. Nhiều lúc, người ta có cảm giác cả hai đã vượt lên trên cả mức bản thân, trở thành một thứ tình cảm khác. Phương Nga cho biết, cô hoàn toàn hiểu được những người cho rằng giữa cô và Thùy Dung có tình yêu đồng tính. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận điều đó và cho rằng nó đúng hơn là tình tri kỷ:“Những người chưa có tri kỷ sẽ khó hiểu được mối thâm tình giữa tôi và Dung. Tất nhiên, nó không hề giống tình bạn bình thường. Hãy gọi đó là tình tri kỷ”.

n1-ngoisaovn-w855-h1280 16

Cả hai cùng đồng hành với nhau trên mọi “mặt trận”.

Trong một lần chia sẻ với báo giới, Phương Nga đã thật sự xúc động khi nhắc đến người bạn thân và những gì người bạn ấy làm cho cô.

Cô chia sẻ: "Đó là đêm 30 Tết cách đây 3 năm. Mình và Dung người ở đầu, người ở cuối dãy phòng giam. Trong trại mình có thói quen buông mùng từ 7 giờ tối, và nằm trong đó suy ngẫm như trong một thế giới riêng cho tới lúc ngủ. Đang nằm như vậy thì mình nghe tiếng gọi của Dung: “Chúc bé Bông năm mới bình an”. Mình nghe mà trào nước mắt ngay lập tức. Mình cảm nhận trong chữ bình an đó có cả sự thương xót và hy vọng của Dung dành cho mình. Bình an cho hiện tại trong vòng lao lý này và bình an quay về cuộc sống bình thường.

 

Ở trong tù vật chất, điều kiện sinh hoạt chưa phải điều thiếu thốn nhất, mà là tình cảm chân thành. Nên việc Dung bất chấp có thể phải chịu phạt vì vi phạm quy định trại giam, vẫn gọi lớn để mình được an ủi khiến mình rất biết ơn."

n18-ngoisaovn-w899-h973 1

Thậm chí đến cả ở trại giam, cũng luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần cho nhau.

Trước đó, vào năm 2006, Phương từng bị chính mẹ ruột mình kiện cô chiếm giữ sổ đỏ của bà và bán cho người khác. Dù kết thúc Phương Nga là người thắng kiện, nhưng có lẽ tình cảm thiêng liêng nhất - "tình cảm gia đình" đã có một vết nứt lớn. Đến năm 2010, Phương Nga gặp và có tình bạn tri kỷ với Phương Dung. Cả hai đã đồng hành cùng nhau trên con đường trưởng thành, dù có những dự định riêng nhưng có một thứ duy nhất đó chính là tình bạn của cặp đôi vẫn không bao giờ thay đổi.

n3-ngoisaovn-w796-h1280 14

Tình cảm của họ dường như vượt xa tình bạn, vượt luôn tình yêu... mà tiến đến tình cảm thiêng liêng nhất: Gia đình.

 

n20-ngoisaovn-w900-h1142 2

n21-ngoisaovn-w830-h1280 1

n22-ngoisaovn-w846-h1280 0

Nhiều người ngưỡng mộ, chúc mừng cho tình bạn của họ.

Bạn thân là một điều gì đó giản dị nhưng lại vô cùng ấm áp. Người ta thường nói: “Tình bạn kéo dài một năm là đáng quý, kiên trì được 3 năm là điều tuyệt vời, tới 5 năm được gọi là tri kỷ, còn trên 7 năm là tình bạn mãi mãi".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm