Văn hóa

Trương Thế Vinh bức xúc khi bị 'thêu dệt' phát ngôn liên quan đến Trấn Thành

Trương Thế Vinh cho rằng phát ngôn của mình liên quan đến Trấn Thành đang bị cắt ghép, xuyên tạc. Điều đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh và ông xã Hari Won.

Không phải bà xã Hari Won, đây mới là người được Trấn Thành mê đắm? / Trấn Thành chiếm lĩnh Top 1 những người có tầm ảnh hưởng nổi bật với chỉ số vượt trội, bà xã Hari Won cũng được 'thơm lây'

Những ngày qua, thông tin về việc MC Trấn Thành vắng mặt trong chương trình Running Man Vietnam mùa 2 nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ về sự thay đổi thành viên của show thực tế này. Anh nói: "Khán giả có lý do của khán giả. Mỗi người đều có một lượng fan, nếu ai đó ra khỏi show cũng là điều đáng tiếc. Bản thân tôi là một thành viên của Running Man Vietnam mùa 1 thì có ai rời show cũng khiến tôi rất buồn. Nhưng đó là chuyện cá nhân, còn show khi mà nhà sản xuất chọn lại đều có lý do, không ngoài mục đích là để show đó tốt hơn. Cho nên mình phải tích cực hơn để cho show vui hơn".

nhl5225-1620383837-9041-1620406267_chxf-ngoisaovn-w600-h900 0

Trương Thế Vinh xác nhận trở lại Running Man Vietnam mùa 2 khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, một bài viết có nhan đề: "Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, ban tổ chức mời ra" xuất hiện khiến nam ca sĩ không khỏi bức xúc. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, anh bày tỏ: "Tất cả cũng vì view mà có thể làm mọi thứ. Cắt ghép xuyên tạc rồi sau đó đính chính. Một bài viết cố tình hiểu sai ý chia sẻ, rồi giật tít gây hiểu lầm để câu view thì dù có chia sẻ thế nào cũng không thoát". Đồng thời, diễn viên cho rằng nhan đề bài viết này khiến nhiều người lầm tưởng rằng anh đang nói xấu đồng nghiệp.

collage-16207351861411407940730-ngoisaovn-w620-h709 2

Giọng ca Tình yêu hoa gió bức xúc khi bị "thêu dệt" lời nói.

Chia sẻ thêm với truyền thông, phía Trương Thế Vinh tỏ thái độ không hài lòng trước thông tin về mình và đồng nghiệp. Theo nam ca sĩ, điều đó không chỉ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai mà còn gây hiểu lầm cho khán giả nên anh phải lên tiếng đính chính. "Bản thân Vinh và anh Thành cũng là bạn bè, anh em trong nghề. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong Chạy đi chờ chi mùa 1 thì cả hai thường chia sẻ và ủng hộ nhau trong các chương trình", giọng ca Tình yêu hoa gió nói.

20151211-122416-46600x900-1620733849190310446580-ngoisaovn-w620-h930 1

Cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án trước đó.

 

Trước đó, trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng lên tiếng về việc vắng mặt ở Running Man Vietnam mùa 2. Ông xã Hari Won chia sẻ việc không thể tham gia chương trình khiến anh không khỏi tiếc nuối. "Bên công ty họ sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên tạm thời tôi chưa nói lý do vì sao không tham gia. Tôi muốn lắm nhưng tình trạng sức khỏe có hạn. Về phía công ty sẽ cung cấp thông tin cho quý vị", anh tâm sự.

Đồng thời, Trấn Thành nói thêm: "Quý vị biết là thời gian mình không có nhiều, mình phải làm nhiều việc cùng lúc nên không thể làm hết được. Như Trấn Thành đã nói trước đó, bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi".

tran-thanh-chinh-thuc-tiet-lo-ly-do-roi-2-gameshow-lon-aadaae9c-ngoisaovn-w999-h833-ngoisaovn-w580-h483 0

Trấn Thành lên tiếng tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm